Xe tải chở hàng thuê Phi Long tại xã Di Trạch

Xe tải chở hàng thuê Phi Long tại đường Vũ Lăng
Xe tải chở hàng thuê Phi Long tại đường Vũ Lăng

Xe tải chở hàng thuê Phi Long tại xã Di Trach chuyên nghiệp. Vận tải Phi Long luôn đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn nâng cấp dịch vụ của mình tại xã Di Trạch. Như nâng cao tay nghề nhân viê, nâng số lượng xe tải. Cũng như nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Xe tải chở hàng thuê của Phi Long. Giúp khách vận chuyển hàng đến mọi tỉnh thành.

Chính vì vậy mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đicác tỉnh. Và theo chiều ngược lại được rất nhiều đơn vị doanh nghiệp tìm hiểu thông tin. Taxi tải Phi Long với 12 năm kinh nghiệm vận chuyển. Đủ loại sản phẩm phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng xã Di Trạch. Chúng tôi có nhiều dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng. Từ hà nội đi Hòa Bình, đi Bắc Giang, Lào Cai, Yên Bái, Hồ Chí Minh,…  Công ty vận tải uy tín nhất

Chúng tôi cam kết luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu. Công ty Phi Long luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ của mình với chi phí rẻ nhất. Chúng tôi luôn có mặt khi khách hàng xã Di Trạch cần, đảm bảo bồi thường nếu hư hỏng đồ đạc. Cam kết quá trình vận chuyển diễn ra đúng tiến độ khách hàng xã Di Trạch yêu cầu.

Xe tải chở hàng thuê tại xã Di Trạch
Xe tải chở hàng thuê tại xã Di Trạch

Hệ thống xe tải của Phi Long với rất nhiều chi nhánh phục vụ khách hàng.

Khi có yêu cầu vận chuyển tổng đài sẽ xác định vị trí xe gần nhất. Và điều xe đến nhận hàng. Thời gian từ khi phát sinh yêu cầu cho đến khi xe đến nơi nhanh chóng. Xe đến nhanh, giao hàng đúng hẹn. Khi phát sinh yêu cầu vận chuyển hay báo giá, bạn chỉ cần gọi đến tổng đài. Nhân viên Phi Long sẽ tư vấn tận tình về cước phí và thời gian vận chuyển. Đồng thời cử nhân viên kinh doanh trực tiếp xuống khách hàng xã Di Trạch. Để khảo sát hàng hóa làm hợp đồng thuê xe tải chở hàng. Khách hàng có thể yêu cầu nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi. Hoặc giao nhận hàng tại bãi xe và kho trung chuyển của taxi tải Phi Long.

Phi Long đảm bảo hàng hóa an toàn tuyệt đối khi vận chuyển của Phi Long. Liên hệ với chúng tôi theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support