Xe tải chở hàng thuê Phi Long tại xã Xuy Xá

Xe tải chở hàng thuê tại xã Xuy Xá
Xe tải chở hàng thuê tại xã Xuy Xá

Hiện nay việc chở hàng, chuyển nhà hay văn phòng đang diễn ra thường xuyên. Nhưng đây cũng là công việc vất vả, tiêu tốn nhiều thời gian, công sức. Thuê xe tải chở hàng thuê Phi Long để giải tỏa gánh nặng này là việc cần thiết.

Phi Long cam kết xe tải chở hàng thuê uy tín, chất lượng.

Đến với chúng tôi khách hàng không phải động tay đến việc gì. Từ công việc thu dọn sắp xếp đồ đến vận chuyển và lắp đặt chỗ mới. Chúng tôi cam kết sẽ giúp khách hàng vận chuyển nhanh chóng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe và đủ các loại kích thước. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng xã Xuy Xá. Khách hàng phải là những người thông thái khi tìm đến dịch vụ của Phi Long. cho thuê xe tải

Dịch vụ  cam kết bồi thường 100% giá trị đồ vật ngay tại thời điểm đó. Nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra mất mát hay đổ vỡ. Giá dịch vụ tốt nhất cho tất cả khách hàng xã Xuy Xá sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Mức giá niêm yết trong bảng giá, không có chi phí phát sinh ngoài ý muốn đối với khách hàng.

Xe tải chở hàng thuê tại xã Xuy Xá
Xe tải chở hàng thuê tại xã Xuy Xá

Chúng tôi có quy trình vận chuyển trọn gói và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Tư vấn và khảo sát miễn phí, báo giá cho khách hàng xã Xuy Xá trước khi dọn – chuyển đồ. Nhân viên chuyển nhà trọn gói sẽ có mặt ngay sau khi nhận được yêu cầu từ quý khách. Để khảo sát và báo giá dịch vụ vận chuyển. Khi khách hàng xã Xuy Xá đồng ý với dịch vụ và mức giá. Sẽ tiến hành xác nhận thời gian vận chuyển. Đúng thời gian đã thống nhất, nhân viên tiến hành đến thu dọn, tháo dỡ lắp đặt, đóng gói chuyển đi.

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói khách hàng được miễn phí các vật dụng đóng gói. Như: bao bì, thùng carton đóng gói đồ, và các loại vật dụng khác. Quy trình đóng gói đảm bảo an toàn, không làm hư hại đồ dùng khi vận chuyển. Đội ngũ nhân viên Phi Long chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm. Chuyển nhà trọn gói có phương tiện vận chuyển vô cùng chất lượng và đa dạng. Có bộ phận nhân viên tháo lắp các thiết bị gia đình như giường, tủ, điều hòa,… Đảm bảo các đồ dùng này sẽ được vận chuyển an toàn tới nơi ở mới.

Hotline 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support