Xe tải chở hàng thuê tại phố Dã Tượng

Xe tải chở hàng thuê tại phố Dã Tượng
Xe tải chở hàng thuê tại phố Dã Tượng

Công ty Phi Long là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận tải tại phố Dã Tượng. Tùy từng tính chất công việc mà bạn có thể chọn cho mình một phương thức vận chuyển riêng. Phi Long sẽ tư vấn dịch vụ cho quý khách hàng.

Trong đó, dịch vụ chở hàng thuê là một dịch vụ tiêu biểu của công ty Phi Long tại phố Dã Tượng. Đã có rất nhiều khách hàng tại đây tin tưởng lựa chọn dịch vụ này của chúng tôi

Dịch vụ chở hàng thuê của công ty Phi Long luôn là một người bạn đồng hành tin cậy của quý khách hàng

Để thuận tiện cho khách hàng lựa chọn xe tải khi thuê. Cũng như để giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn. Dưới đây là một số mẫu xe tải nhỏ tại phố Bát Sứ của công ty Phi Long.

Xe tải 7 tạ có bạt che. Với loại xe này bạn có thể vận chuyển hàng xuống hầm các tòa nhà chung cư có chiều cao lên đến 1,9m.

Xe tải 1tấn. Xe được phép chạy 24h trong nội thành Hà Nội. Quý khách không cần lo lắng vì có thể chạy trong giờ cấm. Đảm bảo chở hàng hóa cho bạn thông suốt không lo chậm trễ.

Xe tải 1.25 tấn có thùng kín. Bạn có thể yên tâm vì xe có giấy phép hoạt động nội thành 24h. Thuê xe tải 1,25 tấn tại phố Dã Tượng

Xe tải chở hàng thuê tại phố Dã Tượng
Xe tải chở hàng thuê tại phố Dã Tượng

Dịch vụ xe tải của công ty Phi Long tại phố Dã Tượng luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng

Với đội xe tải hiện đại, nhiều loại trọng tải khác. Được công ty chúng tôi bảo hành, bảo dưỡng định kỳ thường xuyên. Đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển một cách an toàn nhất tới ta đối tác. Vận tải Phi Long sẽ tư vấn cho bạn chọn loại xe phù hợp với hàng  hóa. Với mỗi loại mặt hàng cần vận chuyển sẽ có những phương thức, cách bảo quản khác nhau.

Nếu bạn muốn chuyển hàng hóa đi các tỉnh xa. Bạn cũng có thể chọn những chiếc xe tải có trọng tải lớn. Với những khách hàng thân thiết của chúng tôi. Phi Long có rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho bạn.

Liên hệ dịch vụ Xe tải chở hàng thuê giá rẻ tại phố Dã Tượng theo số 096363.5767. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

dail-support
dail-support
dail-support