Xe tải chở hàng thuê tại phố Đoàn Trần Nghiệp

Xe tải chở hàng thuê tại phố Đoàn Trần Nghiệp
Xe tải chở hàng thuê tại phố Đoàn Trần Nghiệp

Khi bạn chọn dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Đoàn Trần Nghiệp của Phi Long. Chúng tôi giúp bạn tiết kiệm chi phí. Chọn xe tải của Phi Long giúp bạn mọi vấn đề về kinh tế khi vận chuyển. Hãy gọi cho chúng tôi để được nhân viên tư vấn phương pháp vận chuyển chuyên nghiệp và rẻ nhất.  Cho thuê xe tải 5 tạ chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Quy trình dịch vụ cho thuê tại phố Đoàn Trần Nghiệp

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Ngay khi bạn để lại thông tin cho xe tải chở hàng thuê tại phố Đoàn Trần Nghiệp. Nhân viên tại phố Đoàn Trần Nghiệp của chúng tôi sẽ gọi điện lại cho quý khách. Nếu bạn không biết nên chọn thuê xe tải như thế nào. Vận tải Phi Long sẽ khảo sát nhanh khối lượng hàng hóa và sẽ đưa ra loại xe tải có trọng tải phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ báo giá ngay sau đó. 

Bước 2. Thỏa thuận vận chuyển

Nếu quý khách đồng ý với mức giá mà Phi Long đưa ra. Hai bên sẽ hẹn ngày giờ vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi có thể hỗ trợ thêm nhân viên bọc và đóng gói nếu khách hàng yêu cầu cần dịchvụ dọn nhà trọn gói Phi Long.

Xe tải chở hàng thuê tại phố Đoàn Trần Nghiệp
Xe tải chở hàng thuê tại phố Đoàn Trần Nghiệp

Bước 3. Vận chuyển hàng hóa tới nơi nhanh chóng, an toàn

Đến đúng ngày đã hẹn. Công ty Phi Long sẽ điều nhân viên bọc, đóng gói tới cho quý khách. Mọi công việc đều được diễn ra một cách chất lượng nhất. 

Bước 4. Kiểm tra và thanh toán dịch vụ

Khi vận chuyển đến nơi mới theo đúng địa điểm và thời gian đã hẹn. Hai bên sẽ kiểm tra. Nếu sau quá trình vận chuyển. Hàng hóa của quý khách bị thất lạc hay mất mát. Chúng tôi sẽ bồi thường lại 100% giá trị. Cuối cùng hai bên nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Xe tải chở hàng từ hà nội đi Hà Giang.

Với bất kì đơn đặt hàng nào. Đội ngũ nhân viên của Phi Long cũng hết mình phục vụ quý khách hàng như người nhà. Đó là lý do chúng tôi có rất nhiều khách hàng trung thành, tin tưởng trong rất nhiều năm. Liên hệ với chúng tôi theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support