Xe tải chở hàng thuê tại phố Đốc Ngữ

Xe tải chỏ hàng thuê tại phố Đốc Ngữ
Xe tải chỏ hàng thuê tại phố Đốc Ngữ

Hiện nay, do nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng ngày càng nhiều. Mà các công ty vận tải đã mở rộng dịch vụ cho thuê taxi tải. Công ty vận tải Phi Long là 1 công ty đang triển khai dịch vụ như vậy tại phố Đốc Ngữ.

Công ty Phi Long đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải. Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Đốc Ngữ đã được người dân tại đây tin tưởng sử dụng. Trong những năm vừa qua chúng tôi đã mang đến sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng. Từ những người dân có nhu cầu chuyển nhà. Đến những công ty cần chuyển văn phòng. Hay những doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa, cần thuê xe tải để vận chuyển.

Xe tải chở hàng thuê Phi Long có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của quý khách hàng tại phố Đốc Ngữ.

Trong khu vực nội thành, không phải loại xe tải nào cũng có thể di chuyển. Bởi đường xá tương đối chật hẹp. Những xe tải có trọng tải lớn phải có giấy cấp phép mới được vận chuyển hàng hóa tại đây. Với dịch vụ Phi Long tại phố Đốc Ngữ. Chúng tôi có nhiều loại xe với các tải trọng khác nhau. Thích hợp với nhu cầu của các khách hàng. Đặc biệt là các xe trọng tải nhỏ. Những xe tải lớn 10 tấn, 15 tấn, 30 tấn có thể chở hàng đi liên tỉnh hoặc chở hàng Bắc – Nam.

Nếu quý khách cần loại xe nào. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để đặt trước.Chúng tôi sẽ nhanh chóng điều đến loại xe phù hợp với nhu cầu của bạn. Với giá thành luôn rẻ nhất thị trường. Dịch vụ xe tải tại phố Đốc Ngữ.

Xe tải chỏ hàng thuê tại phố Đốc Ngữ
Xe tải chỏ hàng thuê tại phố Đốc Ngữ

Phi Long – hãng taxi tải chở hàng chuyên nghiệp tại phố Đốc Ngữ

Hãy liên hệ đến chúng tôi nếu quý khách hàng có nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại phố Đốc Ngữ. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, và đi cùng bạn đến bất cứ nơi đâu bạn cần. Với hàng chục năm kinh nghiệm cho thuê xe tải tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng về dịch vụ.

Hãy liên hệ Xe tải chở hàng thuê giá rẻ Phi Long qua số  096363.5767.

dail-support
dail-support
dail-support