Xe tải chở hàng thuê tại phố Hàng Mã

Xe tải chở hàng thuê tại phố Hàng Mã
Xe tải chở hàng thuê tại phố Hàng Mã

Công ty vận tải Phi Long chuyên cho thuê xe taxi tải giá rẻ tại phố Hàng Mã. Chúng tôi tự hào là hãng taxi tải chở hàng chuyên nghiệp tại Hà Nội. Hơn mười năm hoạt động, chúng tôi luôn khẳng định vị thế của mình với  khách hàng cùng hơn trăm chiếc xe chất lượng cao. Đi vào hoạt động tại các tuyến phố nội thành như phố Hàng Mã.

Xe tải Phi Long chở hàng đi khắp mọi nơi tại thủ đô Hà Nội. Chúng tôi đảm bảo tài sản của khách hàng luôn an toàn. Chúng tôi cũng đưa ra giá cước ưu đãi dành cho khách hàng ở tất cả mọi nơi. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ của công ty Phi Long chúng tôi.

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê Phi Long tại phố Hàng Mã – uy tín tạo dựng nên thương hiệu.

Chúng tôi không phân biệt khách hàng lớn hay nhỏ. Dù bạn chỉ thuê 1 chiếc xe hay mấy chục chiếc xe. Chúng tôi cũng đều phục vụ các bạn chu đáo. Theo đúng phương châm ” Khách hàng là thượng đế”.

Chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo hợp đồng với khách hàng. Thời gian di chuyển đảm bảo luôn chính xác.

Chúng tôi tuyển chọn đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề lái xe. Không chỉ vậy họ còn là những người cẩn thận, có trách nhiệm trong công việc. Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa của các bạn sẽ được bảo quản trong trạng thái tốt nhất, giữ nguyên hiện trạng ban đầu. Chúng tôi cam kết sẽ chịu mọi trách nhiệm nếu có sai sót xảy ra. Dich vu xe tai tại phố Hàng Mã.

Xe tải chở hàng thuê tại phố Hàng Mã
Xe tải chở hàng thuê tại phố Hàng Mã

Phi Long còn là nhà cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích khác tại khu vực phố Hàng Mã.

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà hay chuyển văn phòng trọn gói. Bao gồm các công đoạn như: khâu tháo, dỡ, đóng gói, bốc xếp, vận chuyển từ địa chỉ cũ đến địa chỉ mới. Tất cả các khâu đều do chúng tôi đảm nhiệm.

Phi Long đơn vị vận tải uy tín được hàng triệu khách hàng tin dùng. Và sử dụng dịch vụ của chúng tôi hơn mười năm qua.

Vui lòng liên hệ dịch vụ Xe tải chở hàng thuê bắc nam chúng tôi qua số hotline 09.6363.5767.

dail-support
dail-support
dail-support