Xe tải chở hàng thuê tại phố Nam Cao

Xe tải chở hàng thuê tại phố Nam Cao
Xe tải chở hàng thuê tại phố Nam Cao

Công ty Vận tải Phi Long chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải uy tín chất lượng hàng đầu thị trường. Chúng tôi chuyên nhận phụ trách việc vận chuyển hàng hóa. Vận chuyển tại các quận Hà Nội. Vận chuyển đi tỉnh. Hay cả vận chuyển Bắc – Nam. Hàng hóa của quý khách luôn được đảm bảo an toàn nhất.

Chi nhánh của vận tải Phi Long tại phố Nam Cao đã hoạt động nhiều năm. Và trở thành một thương hiệu lớn đối với khách hàng nơi đây.

Với kinh nghiệm hơn mười năm qua, chúng tôi chuyên nhận vận chuyển hàng hóa từ phố Nam Cao đến các địa điểm khác.

Chúng tôi là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển hàng hóa uy tín chất lượng tại phố Nam Cao. Đóng góp một phần không nhỏ đến thành công của khách hàng tại khu vực.

Nhân viên của chúng tôi những người yêu nghề, làm việc hết mình. Họ luôn tận tụy với khách hàng. Họ có kinh nghiệm vận chuyển hàng ngàn chuyến hàng. Vận chuyển đồ cho hàng trăm công ty, hộ gia đình.

Vận tải Phi Long chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ bởi giá cả thấp nhất thị trường. Chúng tôi luôn muốn tiết kiệm thời gian di chuyển cũng như tiết kiệm tiền và sức lao động cho quý khách. Khi bạn cần vận chuyển một khối lượng lớn hàng hóa, vật dụng. Công ty Phi Long tại phố Nam Cao hân hạnh phục vụ. Dịch vụ cho thuê xe tải

Xe tải chở hàng thuê tại phố Nam Cao
Xe tải chở hàng thuê tại phố Nam Cao

Các loại hình dịch vụ vận tải của Phi Long tại phố Nam Cao.

  • Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.
  • Vận tải hàng hóa từ phố Nam Cao đi khắp quận huyện nội thành các tỉnh thành lân cận
  • Dịch vụ cho thuê xe tải 1.25, 2.5, 3.5 tấn. Đảm bảo các xe đều mới, vận hành tốt
  • Hợp đồng vận tải với cá nhân, doanh nghiệp theo tháng, theo quý, theo năm.

Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ Chở hàng thuê bắc nam , vui lòng liên hệ số hotline: 0963.63.5767. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc. Cảm ơn quý khách hàng luôn tin yêu và ủng hộ chúng tôi tại phố Nam Cao.

dail-support
dail-support
dail-support