Xe tải chở hàng thuê tại phố Phùng Khoang

Xe tải chở hàng thuê tại phố Phùng Khoang
Xe tải chở hàng thuê tại phố Phùng Khoang

Đến với công ty vận tải hàng hóa Phi Long uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ của chúng tôi có hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành chuyên chở vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Xe tải chở hàng thuê tại phố Phùng Khoang chuyên vận chuyển nhanh chóng. Chi nhánh phố Phùng Khoang vận chuyển các mặt hàng như nội thất, tủ, giường, đồ gia dụng. Vật liệu xây dựng, với giá ưu đãi uy tín, giá tốt nhất ở Hà Nội. Chở hàng thuê tại Hà Nội.

Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng cũng như giá cả dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Phùng Khoang.

Vận tải Phi Long chúng tôi chuyên cho thuê xe tải mới tại phố Phùng Khoang. Xe tải sạch đẹp tải trọng phù hợp với hầu hết mọi nhu cầu vận chuyển từ hàng hóa. Của tất cả các nhu cầu của người dân sống tại Hà Nội. Và ngoài ra còn các loại xe trọng tải lớn để vận chuyển đến những hàng hóa năng. Như nhôm, sắt, hàng siêu trường, siêu trọng. Phi Long phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nội thành Hà Nội.

Với các trọng tải 5 tạ, 7 tạ, 1.25 tấn, 2 tấn. Cho đến 30 tấn bạn hoàn toàn có thể cho bạn. Bạn sẽ chọn cho mình một chiếc xe tải phù hợp hoặc đi liên tỉnh từ Bắc vào Nam. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hà nội.

Xe tải chở hàng thuê tại phố Phùng Khoang
Xe tải chở hàng thuê tại phố Phùng Khoang

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa tại phố Phùng Khoang

  • Giá cả là yếu tốt cạnh tranh nhất. Giá cả của chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài
  • Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.
  • Có đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hóa. Tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưỡng. Đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất. Đem lại hiệu quả cao nhất. Xe tải chở hàng từ hà nội đi Bắc Kạn
  • Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ.
  • Có đội xe số lượng lớn. Đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng. Luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu.
  • Đội ngũ hùng hậu. Bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe. Đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất. Sẽ không có trường hợp hàng hóa bị móp mép, ẩm ướt,…

 

Liên hệ xe tải chở hàng thuê tại phố Phùng Khoang theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support