Xe tải chở hàng thuê tại phố Thành Thái

Xe tải chở hàng thuê tại phố Nguyễn Chế Nghĩa
Xe tải chở hàng thuê tại phố Nguyễn Chế Nghĩa

Khi bạn cần thuê xe tải, công ty Phi Long chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng. Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Thành Thái rất phù hợp với nhu cầu cần vận chuyển tại Hà Nội hay Hồ Chí Minh. Dịch vụ Phi Long qua nhiều năm phục vụ và nghiên cứu thực tế qua từng đối tượng khách hàng đã sử dụng dịch vụ taxi giá rẻ hà nội. Quý khách sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của chúng tôi.

Xe tải nhỏ mà rất nhiều khách hàng yêu mến sử dụng.

Để thuận tiện cho khách hàng lựa chọn xe tải khi thuê. Cũng như để giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn. Dưới đây là một số mẫu xe tải nhỏ chạy trong nội thành của Phi Long tại phố Thành Thái.

Xe tải 7 tạ có bạt che. Bạn có thể vận chuyển hàng xuống hầm các tòa nhà chung cư có chiều cao lên đến 1,9m. Xe tải của chúng tôi chạy trong nội thành hay đi các tỉnh thành.

Xe tải nhỏ 1 tấn chở hàng. Xe có giấy phép 24h chạy trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh. Quý khách không lo mất thời gian vì có thể chạy trong giờ cấm. Đảm bảo chở hàng hóa cho bạn thông suốt không lo chậm trễ.

Xe tải 1.25 tấn chuyên dụng có thùng kín. Bạn có thể yên tâm vì chất lượng xe tải, chuyen nha tron goi. Có giấy phép hoạt động nội thành 24h.

Xe tải 1.4 tấn chạy trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Xe tải chở hàng thuê tại phố Thành Thái
Xe tải chở hàng thuê tại phố Thành Thái

Quy trình vận chuyển nhà trọn gói-chuyển hàng hóa của dịch vụ Phi Long

Bước 1. Tiếp nhận thông tin cơ bản của khách. Quãng đường muốn chuyển đồ, trọng lượng các đồ, xe tải các bạn định thuê.

Bước 2. Qua khảo sát nhanh. Nhân viên trực tổng đài sẽ báo giá cho quý khách.

Bước 3. Nếu đồng  ý với mức giá chúng tôi đưa ra. Đến đúng ngày đã hẹn, Phi Long sẽ điều xe tới vận chuyển đồ đến địa chỉ mới của khách.

Bước 4. Kiểm kê lại tài sản và thanh toán dịch vụ Chở hàng thuê bắc nam.

Liên hệ dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Thành Thái theo số điện thoại 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support