Xe tải chở hàng thuê tại phố Trạm

Xe tải chở hàng thuê tại phố Trạm
Xe tải chở hàng thuê tại phố Trạm

Công ty vận tải Phi Long là 1 công ty uy tín. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe vận tải. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại phố Trạm.

Công ty vận tải Phi Long có nhiều loại xe với các tải trọng khác nhau từ 5 tạ cho đến 35 tấn. Cùng với hệ thống xe nâng, xe cẩu phục vụ cho việc tháo dỡ, bốc xếp hàng hóa được thuận tiện.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ xe tải chở hàng thuê của công ty Phi Long chúng tôi.

Chúng tôi tự hào là một trong những công ty vận tải chất lượng tốt tại Hà Nội. Công ty Phi Long luôn cung cấp các loại xe chất lượng cao. Các xe luôn được bảo dưỡng thường xuyên, đảm bảo sự an toàn, không bị hỏng hóc.

Phi Long có những tài xế có kinh nghiệm, kỹ năng xử lý tốt. Đảm bảo hàng hóa của quý khách hàng sẽ luôn an toàn và giữ nguyên trạng thái như ban đầu.

Chất lượng dịch vụ tốt nhưng lại đi kèm với giá thành phải chăng, tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng. Taxi tải giá rẻ hà nội

Xe tải chở hàng thuê tại phố Trạm
Xe tải chở hàng thuê tại phố Trạm

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Trạm là một dịch vụ uy tín.

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Trạm có hơn 200 đầu xe các trọng tải khác nhau. Quý khách sẽ không phải lo lắng vì sợ chúng tôi không đủ xe phục vụ. Đội ngũ nhân viên của công ty vận tải Phi Long luôn hết lòng phục vụ quý khách. Nhân viên của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Chúng tôi có các xe có trọng tải nhỏ như 5 tạ,  7 tạ,…. Cho tới các đầu xe tải 8 tấn, 10 tấn…Mỗi loại có hàng chục chiếc xe tải chở hàng tại  Hà Nội. Thùng xe tải kiên cố nên tạo sự yên tâm cho khách hàng. Vì vậy chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng. Cảm ơn khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trên mọi chặng đường.

Liên hệ dịch vụ Xe tải chở hàng thuê giá rẻ tại phố Trạm theo số 0963.63.5767

dail-support
dail-support
dail-support