Xe tải chở hàng thuê tại phố Trần Khát Chân

Xe tải chở hàng thuê tại phố Trần Khát Chân
Xe tải chở hàng thuê tại phố Đặng Xuân Bảng

Xã hội ngày càng phát triển. Nhu cầu đời sống cũng ngày càng tăng cao. Vì thế nhu cầu cần xe tải chở hàng thuê tại phố Trần Khát Chân cũng như các thành phố khác của Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh ngày càng gia tăng. Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long cam kết là người bạn thân thiết khi chở hàng hóa của mỗi quý khách.

Thời gian giao nhận và chi phí cước phí của dịch vụ taxi tải Phi Long?

  • Thời gian vận chuyển. Với dàn xe tải hùng hậu. Phi Long luôn đảm bảo xe ngay khi có nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm nhanh nhạy. Có thể đáp ứng ngay các yêu cầu của khách hàng khi cần thuê chở hàng tốc hành.
  • Chi phí vận chuyển. Phần chi phí này phụ thuộc vào gói dịch vụ mà khách hàng yêu cầu. Tuy nhiên với ưu thế dịch vụ vận tải Phi Long. Đó là chất lượng tốt nhất với đầu xe đông đảo. Địa điểm nhận trả hàng linh hoạt. Phân bố rộng trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.
  • Khối lượng vận chuyển. Khối lượng càng lớn chi phí vận chuyển sẽ giảm tối đa. Chính vì thế các tư vấn viên của vận chuyển Phi Long. Thường đưa ra cho khách hàng những phương án ghép xe ghép chuyến. Chuẩn bị hàng hóa và đặt các gói vận chuyển sớm đảm bảo kịp tiến độ với chi phí được tiết kiệm tối đa dịch vụ chuyển nhà hà nội.

    Xe tải chở hàng thuê tại phố Trần Khát Chân
    Xe tải chở hàng thuê tại phố Trần Khát Chân
  • Điều kiện vận chuyển. Với những hàng hóa là nông thủy hải sản yêu cầu kho lạnh. Và những điều kiện bảo đảm chất lượng sản phẩm. Như: thời gian nhanh, trang bị lót xốp hay phông bạt đi kèm đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng.
  • Yêu cầu về mặt hàng hóa. Taxi tải Phi Long cung cấp dịch vụ chở hàng thuê tất cả các mặt hàng từ vật liệu xây dựng, vật liệu gia công may mặc, hàng nông thủy hải sản, dọn nhà kho bãi … Tuy nhiên để đảm bảo tuân thủ đúng quy định của pháp luật về lưu thông hàng hóa. Chúng tôi không vận chuyển hàng hóa có chất độ hại, chất gây nghiện, chất cháy nổ gây nguy hiểm mà không có giấy phép của các cơ quan chức năng.

Quy trình dịch vụ Xe tải chở hàng thuê tại phố Trần Khát Chân gồm có 4 bước

Bước 1. Nhận thông tin khách hàng. Nhân viên sẽ tư vấn cho khách loại xe tải phù hợp nhất. Và báo giá thuê xe tải.

Bước 2. Hẹn ngày và giờ vận chuyển.

Bước 3. Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận trước 60 phút. Rồi sau đó. Công ty cho thuê xe tải Phi Long sẽ điều xe tải tới cho quý khách.

Bước 4. Hoàn thiện và thanh toán dịch vụ.

Nếu bạn muốn xe tải chở hàng thuê tại phố Trần Khát Chân theo hotline 0963.63.5767.

 

dail-support
dail-support
dail-support