Xe tải chở hàng thuê tại phố Yên Nội

Cho thuê xe tải chở hàng tại phố Đặng Dung
Xe tải chở hàng thuê tại phố Vũ Hữu Lợi

Dịch vụ taxi tải chuyển hàng gần đây đã trở nên thông dụng và quen thuộc với mọi người. Khi xã hội phát triển, các hộ gia đình, doanh nghiệp ngày càng có nhu cầu nâng cao điều kiện, môi trường sống và làm việc tốt hơn. Nhằm tiết kiệm được thời gian quý báu của mình. Chọn lựa xe tải chở hàng thuê tại phố Yên Nội để chuyển hàng, chuyển đồ đạc trong quãng ngắn là một giải pháp hợp lý. Thuê xe tải 5 tạ tại Hà Nội.

Dịch vụ taxi tải Phi Long

  • Taxi tải nội thành địa chỉ đáng tin cậy đối với các hộ gia đình, công ty, văn phòng.
  • Taxi tải nội thành với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, vững vàng, thông thạo đường Hà Nội và các tỉnh.
  • Taxi tải nội thành đáp ứng nhanh, vận chuyển vào mọi thời điểm. Chúng tôi luôn tư vấn giúp quý khách sẽ lựa chọn loại xe phù hợp với mức giá rẻ nhất.

Phi Long cho thuê xe tải đa trọng tải khác nhau

Hiện chúng tôi chuyên cho thuê các loại xe tải từ 500Kg  đến 35 tấn tại Hà Hội chạy đi các tỉnh và ngược lại. Thêm vào đó, công ty có đội ngũ lái xe nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm lái xe. Tất cả lái xe thông thuộc địa hình Hà Nội, các tỉnh xa gần Bắc Nam. Xe tải dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội.

Cho thuê xe tải chở hàng tại phố Đặng Dung
Xe tải chở hàng thuê tại phố Yên Nội

Hàng hóa khách hàng luôn đảm bảo. Bởi tất cả các lái xe đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của Quý vị. Taxi tải chúng tôi đến Nhận nơi nhận/ nơi đến theo đúng giờ yêu cầu đúng hành trình. Và theo danh sách khách hàng của quý khách hàng đã làm hợp đồng cần chuyển hàng.

Công ty Phi Long làm việc 24/24h sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển. Chỉ cần chỉ gọi theo số hotline vào mọi thời điểm và Công ty sẽ  tư vấn cho quý vị chọn loại xe taxi tải. Phương pháp vận tải phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hóa.

Công ty vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh  báo giá cụ thể theo yêu cầu của quý khách. Cho từng khoảng cách xa gần khối lượng, trọng tải hàng hóa. Chở hàng thuê bắc nam bằng xe tải Phi Long.

Hợp đồng vận chuyển, vận tải dài hạn. Có giá ưu đãi cho dài hạn và có chế độ khuyến mãi, ưu đãi đối với các Khách hàng ký hợp đồng chạy thường xuyên (thanh ,toán cuối mỗi tháng có phát sinh vận chuyển).

Liên hệ Xe tải chở hàng thuê tại phố Yên Nội theo số 0963.63.57.67.

dail-support
dail-support
dail-support