Xe tải chở hàng từ hà nội đi Phú Thọ

Xe tải chở hàng từ hà nội đi Phú Thọ
Xe tải chở hàng từ hà nội đi Phú Thọ

Xe tải chở hàng từ hà nội đi Phú Thọ, Yên Bái, Lào Cai,.. Đội ngũ lái xe của taxi tải Phi Long có thể lựa chọn quốc lộ 70 để đi. Từ nội thành Hà Nội, lái xe đi về hướng cầu Thăng Long – Quốc lộ 2 – Phúc Yên – Việt Trì – Đoan Hùng. Từ ngã ba thị trấn Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ, lái xe tiếp tục nhập vào quốc lộ 70 để đến Yên Bái. Đây là cung đường gần nhất và cũng dễ đi nhất. Theo Quốc lộ 70, xe tải sẽ trả hàng tại huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái sau đó tiếp tục qua các huyện Bảo Yên, Bảo Thắng để tới điểm trả hàng cuối cùng tại thành phố Lào Cai. Tổng quãng đường vận chuyển là hơn 200 km, thời gian vận chuyển bao gồm thời gian chạy xe và thời gian trả hàng mất khoảng 8 tiếng đồng hồ. Thue xe tai

Quốc lộ 70 chạy qua địa phận các tỉnh Yên Bái, Lào Cai có địa hình đồi núi hiểm trở. Vì vậy, quá trình lưu thông tương đối nguy hiểm. Đặc biệt là với những lái xe mới. Trước đây khi chưa có cao tốc Nội Bài – Lào Cai. Và Quốc lộ 70 thường xuyên xảy ra tai nạn và ùn tắc giao thông, gây hậu quả nghiêm trọng. Đặc biệt là đoạn qua tỉnh Lào Cai dài 89 km, mật độ phương tiện dày. Chủ yếu xe tải quá khổ lưu thông. Độ dốc cao liên tục, vực sâu, bán kính đường cong nhỏ; mặt đường hẹp, rãnh hở sâu. Do vậy, các anh em lái xe có kinh nghiệm chạy trên tuyến đường của Phi Long sẽ đảm bảo an toàn hàng hóa cho quý khách hàng nhất. Chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Phi Long.

Xe tải chở hàng từ hà nội đi Phú Thọ
Xe tải chở hàng từ hà nội đi Phú Thọ

Đội ngũ nhân viên tài xế của chúng tôi đều được đào tạo bài bản:

+ Anh em luôn nắm rõ và nghiêm chỉnh chấp hành Luật Giao thông đường bộ. Và các quy định về bảo đảm trật tự an toàn giao thông.

+ Trước khi chạy xe sẽ kiểm tra phương tiện trước khi cho xe leo đèo, núi. Bảo đảm tất cả các bộ phận của xe hoạt động tốt.

+ Luôn trong tình trạng sức khỏe tốt, tinh thần tỉnh táo. Đồng thời, cần có kinh nghiệm xử lý các tình, huống sự cố xảy ra bất ngờ.

+ Khi đến đoạn nguy hiểm sẽ giảm tốc độ đến mức không nguy hiểm và duy trì đều tốc độ này. Không chủ quan, vượt nhanh, vượt ẩu.

+ Điều khiển phương tiện vào các khúc cua hoặc các đoạn đường khuất tầm nhìn phải giảm tốc độ, kết hợp báo hiệu bằng đèn và còi. Tuyệt đối không lấn đường, cướp cua. Chủ động nhường đường khi có xe đi ngược chiều.

+ Không sử dụng phanh quá nhiều sẽ gây cháy phanh.

Ưu điểm nổi bật khi bạn thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Phú Thọ của Phi Long

+ Giá rẻ nhất trong các hãng xe tải hiện nay.

+ Xe chạy được giờ cấm, phố cấm, chạy 24/24.

+ Lái xe có kinh nghiệm, vận chuyển an toàn, cùng với thái độ niềm nở, lịch sự với khách hàng.

+ Cung cấp dịch vụ lái xe hỗ trợ khách xếp hàng lên xe và dỡ hàng xuống xe. Xuất phát từ thực tế nhiều khách hàng chưa có kinh nghiệm trong việc xếp hàng lên xe vào dỡ hàng xuống xe. Công ty Phi Long chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn hảo đến khách hàng.

+ Lái xe với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Hàng hóa của khách hàng sẽ được thực hiện nhanh hơn. Đồ dùng được sắp xếp cẩn thận, an toàn hơn và sắp xếp được nhiều hơn.

Xe tải chở hàng từ hà nội đi Phú Thọ

Hotline 0963.63.5767.

 

 

dail-support
dail-support
dail-support