Xe tải chở hàng uy tín Phi Long tại phố Chiến Thắng

Xe tải chở hàng uy tín Phi Long tại phố Chiến Thắng
Xe tải chở hàng uy tín Phi Long tại phố Chiến Thắng

Dịch vụ xe tải chuyển nhà ngày càng trở nên phổ biến. Tùy từng tính chất và thời gian thực hiện công việc giao hàng. Mà bạn có thể chọn cho mình một phương thức vận chuyển riêng. Với Xe tải chở hàng uy tín Phi Long tại phố Chiến Thắng của công ty  Phi Long. Sẽ là một người bạn đối tác lâu dài dành cho quý khách. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất

Với từng loại trọng tải khác nhau mà Phi Long sẽ tư vấn dịch vụ cho quý khách hàng

Hướng tới sự thuận tiện cho khách hàng lựa chọn xe tải khi thuê xe, cũng như để giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn. Dưới đây là một số mẫu xe tải nhỏ chạy trong nội thành của Phi Long.

  • Xe tải 7 tạ có bạt che: Quý khách có thể vận chuyển hàng xuống hầm các tòa nhà chung cư có chiều cao lên đến 1,9m. Xe tải của Phi Long chạy trong nội thành hay đi các tỉnh thành.
  • Xe tải nhỏ 1 tấn chở hàng: Xe có giấy phép 24h chạy trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh. Quý khách hàng phố Chiến Thắng không lo mất thời gian vì có thể chạy trong giờ cấm. Đảm bảo chở hàng hóa cho bạn thông suốt không lo chậm trễ.
  • Xe tải 1.25 tấn chuyên dụng có thùng kín: Bạn có thể yên tâm vì chất lượng xe tải của Phi Long. Vì chúng tôi có giấy phép hoạt động nội thành 24h. Taxi tải giá rẻ hà nội
Xe tải chở hàng uy tín Phi Long tại phố Chiến Thắng
Xe tải chở hàng uy tín Phi Long tại phố Chiến Thắng

Chất lượng dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ của Phi Long tại phố Chiến Thắng.

Với đội xe tải hiện đại, nhiều loại trọng tải khác nhau của Phi Long từ 3 tạ cho đến 30 tấn. Được chúng tôi bảo hành, bảo dưỡng định kỳ thường xuyên tại chi nhánh phố Chiến Thắng. Đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển một cách an toàn.

Phi Long có đội ngũ nhân viên nhiệt tình nhất tại phố Chiến Thắng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nên chọn loại xe nào thì phù hợp với hàng  hóa. Với mỗi loại mặt hàng vận chuyển sẽ có những phương thức, cách bảo quản khác nhau.

Nếu bạn muốn chuyển hàng hóa đi khắp các tỉnh thành của cả nước. Bạn cũng có thể chọn những chiếc xe tải có trọng tải lớn của Phi Long chúng tôi. Với những khách hàng có hợp đồng dài hạn với chúng tôi tại phố Chiến Thắng. Phi Long có rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho bạn. Liên hệ tới Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Chiến Thắng theo số 096363.5767. Để chúng tôi tư vấn cho bạn thêm thông tin dịch vụ.

dail-support
dail-support
dail-support