Cho thuê xe tải chở hàng thuê tại phố Kim Quan

Cho thuê xe tải chở hàng thuê tại phố Kim Quan
Xe tải chở hàng thuê giá rẻ tại phố Hoàng Tích Trí

Phố Kim Quan thuộc quận Long Biên Hà Nội. Ở đây có rất nhiều người chuyển đến chuyển đi. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng xe tải chuyển đồ dùng, chuyển hàng hóa cũng tăng cao. Với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng thuê tại phố Kim Quan. Khách hàng không chỉ có thể vận chuyển đồ dùng khi chuyển nhà một cách nhanh chóng. Mà bạn có thể dùng Xe tải chở hàng thuê của chúng tôi vận chuyển các hàng hóa mà bạn sản xuất ra đi khắp tỉnh thành trên cả nước.

Dịch vụ công ty Phi Long vô cùng chất lượng khi được nhiều khách hàng tin dùng

Để không phụ lòng tin tưởng của khách. Công ty Phi Long hiện có rất nhiều dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển cho khách. Dưới đây là một số dịch vụ tiêu biểu của chúng tôi:

  1. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Rất phù hợp với những gia đình nào ít người nhưng lại có nhiều đồ dùng, vật dụng cần chuyển khi đến nhà mới.
  2. Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ. Giúp tiết kiệm tiền bạc và công sức khi mỗi doanh nghiệp muốn thành lập chi nhánh mới. Chuyển nhà trọn gói hà nội.

    Cho thuê xe tải chở hàng thuê tại phố Kim Quan
    Cho thuê xe tải chở hàng thuê tại phố Kim Quan
  3. Dịch vụ chuyển hàng Bắc – Nam. Giúp hàng hóa của bạn có thể tới tay mọi khách hàng trên cả nước.
  4. Dịch vụ chuyển hàng tự do. Bạn có thể thuê xe tải của chúng tôi chở mọi đồ đi bất cứ đâu bạn yêu cầu.
  5. Và còn nhiều dịch vụ khác nữa…

Với đội ngũ nhân viên tận tâm hết mình với nghề. Đảm bảo khiến mọi khách hàng hài lòng.

Phi Long hiểu rằng. Mỗi nhân viên là một hình ảnh đại diện thu nhỏ của công ty. Cho nên Phi Long luôn nỗ lực xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm. Nhân viên đóng gói, lái xe được tuyển chọn kỹ càng. Và đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như đạo đức nghề nghiệp. Hàng hóa của quý khách sẽ được đóng gói, tháo dỡ đúng quy cách.

Chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa. Nếu bạn thấy tài sản của mình bị xước hay thất lạc sau khi vận chuyển.  Xe tải chở hàng từ hà nội đi Hải Phòng.

Nếu bạn còn thắc mắc về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng thuê tại phố Kim Quan. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support