Cho thuê xe tải giá rẻ tại phường Trần Phú

Cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tại phố Đàm Quang Trung-0963.63.5767
Cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tại phố Đàm Quang Trung-0963.63.5767

Công ty vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp của Phi Long tại phường Trần Phú.

Chúng tôi hân hạnh gửi tới Quý khách hàng bảng giá cho thuê xe tải chở hàng và rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách. Với dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng giá rẻ tại phường Trần Phú Hà Nội của vận tải Phi Long uy tín chuyên nghiệp, chúng tôi với dàn xe mới trang bị hiện đại, bảo trì thường xuyên mang lại độ an toàn tuyệt đối cho mỗi chuyến hàng của bạn. Thuê xe tải 35 tấn thường là các khách hàng là những doanh nghiệp sản xuất, dịch vụ có nhu cầu vận tải hàng hóa có khối lượng lớn như: trái cây, rau củ quả, vật liệu xây dựng, … sẽ cần những đầu xe có trọng tải lớn này. Cần thuê xe chở hàng

Công ty chúng tôi đáp ứng được tất cả các nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng, vận chuyển hàng hóa của quý khách. Chúng tôi sẽ vận chuyển và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất, từ đó giúp quý khách an tâm và nhanh chóng nhận hàng hóa tại phường Trần Phú hà nội nói chung. Nhu cầu cần vận chuyển, chở hàng ngày càng cần thiết, đồng thời tại các trung tâm siêu thị lớn, hay các thành phố lớn nhu cầu cần hàng hóa tiêu thụ ngày càng tăng mạnh, đối với các nhân, doanh nghiệp đang có nhu cầu cung cấp, kinh doanh các sản phẩm hàng hóa, phục vụ nhu cầu của người dân tại phường Trần Phú hà nội.

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ nhất tại đường Đình Thôn
Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ

Công ty vận tải Phi Long chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển đường bộ các loại hàng hóa từ phường Trần Phú Hà Nội đi các tỉnh và ngược lại bằng các loại xe tải 1 tấn đến 30 tấn. Xe tải chở hàng

Hãng taxi tải cho thuê xe tải có giá rẻ nhất tại phường Trần Phú hà nội. Đảm bảo khi nào bạn cần là chúng tôi có mặt để phục vụ bạn ngay, và giá cực rẻ cho quý khách.

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng và việc mở rộng kinh doanh khu vực phía bắc công ty chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư mua thêm 30 đầu xe các loại và mở rộng kho bãi tại địa bàn phường Trần Phú Hà Nội. Công ty chúng tôi hân hạnh hợp tác với quý khách hàng có nhu cầu thuê xe tải đi các tỉnh với dịch vụ chuyên nghiệp, hai bên cùng có lợi, tôn trọng giữa các bên.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long.

Địa chỉ: Số 11, Ngõ 122/46/14 đường kim giang,tổ 31, phường đại kim, quận hoàng mai, Hà Nội

Liên hệ tổng đài hotline: 024.2218.2828 _ 0963.63.5767 _ 0943.422.812

dail-support
dail-support
dail-support