Có xe tải cho thuê tại phố Mai Phúc

Có xe tải cho thuê tại phố Mai Phúc -  0963.63.5767.
Có xe tải cho thuê tại phố Mai Phúc -  0963.63.5767.

Ở Việt Nam, ngành dịch vụ vận tải có mặt từ rất sớm. Hồi xưa, việc vận tải chỉ được tiến hành trong một số khu vực gia đình. Và họ chỉ có nhu cầu phục vụ cho bản thân, chưa đủ điều kiện để hình thành dịch vụ vận tải. Chỉ khi lực lượng sản xuất phát triển, hoạt động thương mại ra đời. Nhu cầu đi lại tăng nhanh thì khi đó mới chính thức hình thành một dịch vụ mới mang tên dịch vụ vận tải. Dịch vụ vận tải là hoạt động kinh tế diễn ra giữa chủ thể và khách thể(người sử dụng và trả tiền). Dịch vụ vận tải ngày nay được tiến hành bằng nhiều phương tiện khác nhau. Thuê xe vận chuyển.

Ngành vận tải nói chung cũng như ngành cho thuê xe tải nói riêng. Đều đóng một vai trò quan trọng của các khâu phân phối và lưu thông hàng hóa.

Hiện nay mục đích thương mại chiếm số lượng nhiều nhất trong tất cả các giao dịch vận tải. Công ty Phi Long có xe tải cho thuê tại phố Mai Phúc và rất nhiều thành phố khác tại Hà Nội. Với dịch vụ vận tải phát triển nở rộ như hiện nay. Có các xe nhỏ trọng tải 500kg, 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn… Thuê xe tải giá rẻ

Tùy vào từng mặt hàng cần vận chuyển mà khách hàng sẽ chọn loại xe phù hợp. Tuy nhiên giá cước vận chuyển vẫn tương đối cao bởi chi phí bỏ ra khá lớn. Quý khách có thể tìm đến Phi Long để ký kết các hợp đồng dài hạn, hoặc ngắn hạn.

Có xe tải cho thuê tại phố Mai Phúc -  0963.63.5767.
Có xe tải cho thuê tại phố Mai Phúc –  0963.63.5767.

Công ty Phi Long chúng tôi giúp bạn tiết kiệm chi phí phát sinh như phí nhân công, phí xăng xe, phí bảo dưỡng. Việc thuê xe giúp bạn kinh doanh tốt hơn, giao hàng tới khách của bạn nhanh hơn. Tự giao hàng giúp công ty bạn đỡ thất thoát tài sản khi di chuyển.

Phi Long luôn cố gắng tự hoàn thiện mình để khách hàng hài lòng hơn nữa với dịch vụ của chúng tôi.

Hi vọng chúng tôi sẽ là người bạn thân thiết với mỗi quý khách. Hãy gọi đến tổng đài của chúng tôi. Nhân viên tư vấn sẽ nói thêm về dịch vụ cũng như các chính sách khuyến mãi của công ty. Hotline 0963.63.5767. Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ.

 

dail-support
dail-support
dail-support