Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại Quận Ba Đình

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyên nghiệp Phi Long
Dịch vụ cho thuê xe tải chuyên nghiệp Phi Long

Phi Long – Doanh nghiệp duy nhất chuyên cung cấp dịch vụ taxi tải Hà Nội chuyển nhà tại Quận Ba Đình.

Với quy trình vận chuyển nhà bằng taxi tải chuyển nhà uy tín chuyên nghiệp. Luôn hướng tới chất lượng dịch vụ làm hài lòng quý gia đình trong quá trình chuyển nhà.

Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ lái xe được đào tạo bai bản có kinh nghiệm xử lý tình huống trên đường và đặc biệt có kinh nghiệm lái xe đường trường giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn đến kho an toàn. Bên cạnh đó chung tôi còn có thêm cả dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng giá rẻ giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc chuyển nhà hay chuyển văn phòng đến nới ở mới. Phi Long xin hân hạnh được phục vụ quý khách.

Bạn đang cần chuyển một số hàng hóa, hay chuyển đồ đạc. Hay chuyển nhà trọn gói thì công ty Phi Long sẽ giúp bạn một tay tại Quận Ba Đình. Nhanh chóng có mặt, khảo sát linh hoạt, báo giá thấp nhất, tư vấn lên kế hoạch miễn phí.

Dịch vụ vận tải tại Quận Ba Đình chuyên nghiệp.

Cho thuê xe tải giá siêu rẻ tại quận Đống Đa
Cho thuê xe tải giá siêu rẻ tại quận Ba Đình

Tiếp nhận yêu cầu taxi tải chuyển nhà tại Quận Ba Đình: Taxi tải chuyển nhà Phi Long hân hạnh được tiếp nhận và xử lý trực tiếp yêu cầu của gia đình về nhu cầu sử dụng taxi tải chuyển nhà tại Quận Ba Đình qua tổng đài và số điện thoại: 0963.63.5767

Khảo sát báo giá: Dựa trên yêu cầu của quý gia đình, nhân viên kỹ thuật của Phi Long sẽ đến tận nơi khảo sát và tư vấn trự tiếp miễn phí để đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất cũng như mức giá hợp lý nhất có thể để đảm bảo chất lượng dịch vụ taxi tải do Phi Long cung cấp.

Ký kết hợp đồng cho thuê taxi tải chuyển nhà: Gia đình thấy hợp lý và ứng ý với sự tư vấn và phương thức làm việc với taxi tải Phi Long. Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển, trong đó bao gồm phương thức vận chuyển, hình thức vận chuyển cũng như những cam kết và bảo hiểm đồ đạc gia đình được bảo vệ bởi taxi tải Phi Long.

Tư vấn khách hàng dựa trên nhu cầu vận chuyển của quý khách để đưa ra mức giá thuê xe hợp lý nhất, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm.
Dụng cụ và công cụ phục vụ ngành xe tải và taxi tải được công ty hỗ trợ đầy đủ.
Công nghệ tiên tiến với hệ thống quản lý điều hành xe hiện đại. Dàn xe tải chở hàng thuê mới và số lượng lớn, đậu khắp các bãi xe trên toàn thành phố.
Quy trình quản lý vận chuyển đã được chuẩn hóa theo mô hình được chuyển giao của Nhật Bản. Phối hợp nhanh và chuẩn xác của các phòng: Kinh doanh – Điều vận – Tài xế.

Phi Long vận chuyển hàng hóa liên tục trong thành phố Hà Nội. Và vận chuyển đi liên tỉnh trong cả nước. Với khả năng vận chuyển 24/24. Lái xe chuyên nghiệp có thâm niên lâu năm trong nghề, giấy phép vận chuyển đầy đủ ít bị hạn chế tuyến phố. Hệ thống dịch vụ trong ngành vận tải trọn gói, tối ưu hóa chi phí vận hành giúp quý khách giảm tới 20% chi phí so với các đơn vị vận chuyển thông thường.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG
ĐC: SỐ 11, NGÕ 122/46/14 ĐƯỜNG KIM GIANG,TỔ 31, PHƯỜNG ĐẠI KIM,QUẬN HOÀNG MAI,TP HÀ NỘI, VIỆT NAM
Liên hệ : 04.2218.2828 or 0963.63.5767

dail-support
dail-support
dail-support