Dịch vụ taxi tải tại quận Tây Hồ

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng hàng gần đây đã trở nên thông dụng và quen thuộc với mọi người. Khi xã hội phát triển, các hộ gia đình, doanh nghiệp ngày càng có nhu cầu nâng cao điều kiện, môi trường sống và làm việc tốt hơn.

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp tại quận Tây Hồ.

Nhằm tiết kiệm được thời gian quý báu của mình, chọn lựa dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng để chuyển hàng, vận chuyển đồ đạc trong quãng ngắn giá rẻ là một giải pháp hợp lý đến khách hàng sống tại quận Tây Hồ. Phi Long với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe tải chở hàng. Công ty vận chuyển hàng hóa Phi Long, Chúng tôi hân hạnh gửi tới Quý khách hàng bảng giá cho thuê xe tải chở hàng và rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách.

van-tai-gia-re-PhiLong5

Vận tải Phi Long cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa khắp các tỉnh thành trong cả nước. Với hệ thống bãi xe phân bố từ bắc đến nam, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe tải sắp xếp ghép các chuyến hàng cùng lộ trình, giúp khách hàng tiết kiệm được 50% giá cước vận tải.

Chúng tôi có những loại xe tải nhỏ như, cho thuê xe tải 5 tạ. Hay cho thuê xe tải 1,25 tấn, đảm bảo bạn sẽ hài lòng về những chiếc xe tải đời mới của chúng tôi. Dàn xe tải đời mới 2017 bạn sẽ thấy sạch sẽ, thùng kín tránh mưa, hay nắng. Đảm bảo hàng hóa an toàn tuyệt đối không làm bạn lo lắng.

Phi Long thương hiệu cho thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp hiện nay.

Sự đa dạng về dịch vụ cung cấp, đảm bảo đáp ứng những vấn đề cần thiết của các doanh nghiệp hiện nay đặc biệt các đơn vị tại quận Tây Hồ, các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải cũng luôn chú trọng tới chất lượng dịch vụ, mục tiêu xây dựng một dịch vụ vận chuyển hàng chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất, mang đến sự hài lòng cao nhất, đảm bảo sự phát triển cho công ty vận chuyển Phi Long chúng tôi cũng như cho sự thịnh vượng của các doanh nghiệp kinh doanh khác.

Với đẳng cấp vượt trội luôn biết cách phục vụ người dân tại thành phố Hà Nội một phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất, và an toàn nhất, mà giá thành thì lại cung là rẻ nhất. Đến với Phi Long bạn sẽ thấy những phong cách làm việc của chúng tôi khác với các hãng khác như thế nào, và ngoài taxi tải Phi Long chúng tôi còn một dịch vụ mà nhiều người quan tâm nhất đó chính là dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phi Long.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG
ĐC: SỐ 11, NGÕ 122/46/14 ĐƯỜNG KIM GIANG,TỔ 31, PHƯỜNG ĐẠI KIM,QUẬN HOÀNG MAI,TP HÀ NỘI, VIỆT NAM
Liên hệ : 04.2218.2828 or 0963.63.5767

dail-support
dail-support
dail-support