Dịch vụ vận tải Phi Long tại phường Đại Kim

Taxi tải Phi Long tại thị Xã Sơn Tây
Taxi tải Phi Long tại thị Xã Sơn Tây

Phi Long đầu tư nhiều phương tiện vận tải hạng nhỏ, nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa nội thành tại phường Đại Kim Hà Nội. Do đó, nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nội thành là vô cùng lớn.

Với nhiều loại xe tải nhỏ, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển trong các tuyến đường cấm nội đô. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa tại phường Đại Kim Hà Nội giá rẻ, cạnh tranh trên thị trường. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn đưa ra báo giá ưu đãi nhất cho các khách hàng, đặc biệt là những khách hàng hợp tác lâu dài.

Cho thuê xe tải giá rẻ tại Đại Kim Hà Nội

Thuê xe tải chạy trong nội thành, cung đường ngắn tính giá thuê xe tải theo chuyến chứ không theo Km. Tùy vào vị trí bốc hàng mà giá khác nhau ( gần bãi thì giá rẻ hơn) Báo giá thuê xe tải với các trọng tải khác nhau tại Đại Kim chở hàng Hà Nội đi tỉnh thành. Giá thuê xe tải 1.25 tấn chở hàng 24/24 không có gì thay đổi so với dòng xe tải bình thường.

Đối với Phi Long hiện nay có dòng xe tải 1.25 tấn thùng kín có thể chở hàng 24/24 tại khắp các tuyến phố thuộc phường Đại Kim Hà Nội. Phi Long có dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phường Đại Kim. Nhận xe tại chành xe hoặc tại kho hàng của công ty Cho thuê xe tải Phi Long.

Chúng tôi có giấy phép 24h sẽ giúp bạn khỏi lo lắng về giờ cấm xe tải tại thành phố Hà Nội. Tập thể công ty Phi Longluôn nỗ lực hoàn thiện không ngừng để mang lại CHẤT LƯỢNG tốt nhất đến cộng đồng quý khách hàng.

Cho thuê xe tải 5 tấn vận chuyển hàng hóa theo hợp đồng. Công ty vận tải Phi Long là Công ty có uy tín lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh. Đặc biệt xe tải có thể chạy và nhận chở hàng 24/24h tại phường Đại Kim và nội thành hà nội nói chung.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long.

Địa chỉ: Số 11, Ngõ 122/46/14 đường kim giang,tổ 31, phường đại kim,quận hoàng mai, Hà Nội

Liên hệ tổng đài hotline: 024.2218.2828 _ 0963.63.5767 _ 0943.422.812

dail-support
dail-support
dail-support