Dịch vụ vận tải Phi Long tại phường Định Công

Taxi tải Phi Long cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Hoàng Minh Giám
Taxi tải Phi Long cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Hoàng Minh Giám

Cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa, vận chuyển đồ đạc gia đình, Taxi tải chuyển nhà tại phường Định Công Hà Nội và đi các tỉnh/thành phố bằng các xe có trọng tải: 5 tạ – 1 tấn – 1,25 tấn – 2,5 tấn – 3,5 tấn – 5 tấn – 6,6 – 8 tấn, thùng kín và thùng mui bạt an toàn, nhanh chóng và tiện lợi. Giá cước vận chuyển quá cao sẽ không thể mang lại lợi ích cho khách hàng như vậy sẽ không ai sử dụng dịch vụ vận chuyển đó. Vì vậy Phi Long đảm bảo giá cước cho thuê xe vận chuyển Hàng tại Hà Nội của chúng tôi là rẻ nhất hiện nay. Cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội, tp Hồ Chí Minh với giá cả hợp lý được cung cấp bởi Phi Long, luôn cung cấp những xe tải chất lượng cao cùng với dịch vụ tốt, khả năng làm việc chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng mọi quý khách.

Cho thuê xe tải uy tín tại phường Định Công giá rẻ.

Chúng tôi có mặt 24/24 để đáp ứng nhanh nhất nhu cầu thuê xe tải của quý khách với đội xe tải linh động kích cỡ, dịch vụ bốc dỡ hàng hóa chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình. Nhu cầu chuyển hàng hoá đi các Tỉnh/ Thành phố lân cận Hà Nội, rất khó khăn trong việc tìm đơn vị ghép hàng chung xe vận chuyển đi các Tỉnh/ Thành phố lân cận, để đảm bảo tiến độ thời gian nhận hàng hoá thì Quý khách nên chọn dịch vụ thuê xe tải là giải pháp tối ưu. Điểm đặc biệt trong dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Phi Long tại phường Định Công Hà Nội là Quý khách không cần phải lo tuyển tài xế xe tải, bởi vì chúng tôi đã có đội ngũ anh em tài xế xe tải kinh nghiệm lâu năm để phục vụ Quý khách.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại đường Đỗ Đình Thiện
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 

Nhằm đa dạng hoá dịch vụ vận tải cũng như đáp ứng nhu cầu cần thuê xe tải để chở hàng hoá của khách hàng tại Hà Nội ngày càng tăng, vì vậy Phi Long đã mạnh dạng đầu tư quy mô từ các loại xe tải nhỏ 500kg, 1 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn đến xe tải lớn 8 tấn, 10 tấn và 15 tấn. Riêng về giá cả, Phi Long luôn cung cấp dịch vụ taxi tải giá rẻ, vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe Taxi tải và từng quãng đường. Nhằm tiết kiệm được thời gian quý báu của mình, chọn lựa dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng để chuyển hàng, vận chuyển đồ đạc trong quãng ngắn giá rẻ là một giải pháp hợp lý. Công ty Phi Long với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe tải chở hàng tại phường Định Công là một ví dụ minh chứng về dịch vụ vận tải uy tín..

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long.

Địa chỉ: Số 11, Ngõ 122/46/14 đường kim giang,tổ 31, phường đại kim,quận hoàng mai, Hà Nội

Liên hệ tổng đài hotline: 024.2218.2828 _ 0963.63.5767 _ 0943.422.812

dail-support
dail-support
dail-support