Dịch vụ xe tải chở hàng tại phố Đình Ngang

Dịch vụ xe tải chở hàng tại phố Đình Ngang
Dịch vụ xe tải chở hàng tại phố Đình Ngang

Hiện nay xe tải là một phương tiện được rất nhiều quý khách hàng lựa chọn khi chở hàng hóa. Đặc biệt dòng xe tải nhỏ 5 tạ (500kg) luôn là sự lựa chọn tuyệt vời với những quý khách muốn chở hàng trong khu vực nội thành. Bởi vì Hà Nội có nhiều con ngõ nhỏ. Bạn có thể vận chuyển hàng hóa một cách chuyên nghiệp trong những con đường hẹp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi Với chiếc xe 500kg (5 tạ) của Phi Long bạn có thể chuyển được những đồ dùng nào?

Thì chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng những thông số sau. Để bạn có thể hiểu rõ hơn. Xe tải 5 tạ chở hàng hóa có tổng trọng lượng bằng hoặc dưới 500Kg. Hoặc 8 thùng carton chứa đồ (0.5m x 0.5m x 0.5m). Hay Các thiết bị điện tử hay là các vật dụng văn phòng chuyên dụng. Và các phụ kiện nhỏ gọn cho hội thảo hay hội chợ….

Dịch vụ xe tải chở hàng tại phố Đình Ngang
Dịch vụ xe tải chở hàng tại phố Đình Ngang

Dịch vụ vận tải Phi Long với 12 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực vận tải. Chúng tôi có đa dạng các loại xe. Ngoài xe tải 5 tạ chúng tôi còn có rất nhiều trọng tải khác. Chẳng hạn như 3 tạ, 1.25 tấn, 5 tấn, 10 tấn… Đảm bảo có thể chuyển hết những hàng hóa của khách hàng đến mọi nơi của tổ quốc.

Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ giá rẻ an toàn Phi Long tại thành phố Hà Nội.

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho bạn những dịch vụ tiện ích nhất. Đến với công ty Phi Long khi thuê xe tải 5 tạ của Phi Long luôn là rẻ nhất tại Hà Nội. Lên bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ của công ty vận tải Phi Long. Xe tải 5 tạ chở hàng thuê tại phố Đình Ngang nhanh chóng có mặt chỉ sau 15 phút. Bởi chúng tôi có đến hàng trăm chiếc xe tải 5 tạ đảm bảo cho bạn chiếc xe tải mà bạn cần. Luôn chính xác giờ đúng giờ để đảm bảo uy tín của dịch vụ vận tải Phi Long.

Khi các con phố tại Hà Nội nhỏ, hay các con ngõ nhỏ. Nên các xe tải 5 tạ Phi Long luôn là người bạn đồng hành tốt nhất của gia đình bạn.

Liên hệ Taxi tải giá rẻ tại hà nội hotline 0963.63.5767 để được tư vấn chi tiết hơn về giá.

dail-support
dail-support
dail-support