Dịch vụ xe tải tại phố An Xá

Dịch vụ xe tải tại An Xá
Dịch vụ xe tải tại An Xá

Công ty vận chuyển Phi Long là một công ty có uy tín lâu năm trong lĩnh vực vận tải. Chúng tôi đang triển khai dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại An Xá – Ba Đình.

Với kinh nghiệm lâu năm,  Phi Long cam kết đảm bảo hàng hóa luôn an toàn, được chuyển đúng giờ. Đội ngũ tài xế lái xe lâu năm, thông thuộc tuyến đường,dàn xe vận chuyển có nhiều trọng tải, đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cho thuê các loại xe có tải trọng từ 5 tạ đến 35 tấn. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.

Giá cả cạnh tranh, thời gian nhanh chóng

Mức giá hợp lý: Mức giá của Phi Long cực kỳ cạnh tranh so với mặt bằng chung trên thị trường. Đồng thời, chúng tôi luôn có các  chính sách chiết khấu và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Nhanh, uy tín và chuyên nghiệp, sở hữu lượng xe tải bố trí rộng khắp trên địa bàn An Xá. Chỉ cần khách hàng liên hệ và đặt lịch, chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng để phục vụ quý khách.

Dich vu xe tai tại An Xá

Dịch vụ xe tải tại An Xá
Dịch vụ xe tải tại An Xá

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để dược hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn ngay trong hôm nay

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Phi Long tại An Xá. Hoặc có những thắc mắc cần tư vấn, giải đáp, vui lòng liên hệ Phi Long qua số hotline 096363.5767. Cảm ơn quý khách đã tham khảo dịch vụ của chúng tôi. Hi vọng sẽ được hợp tác với quý khách trong thời gian sớm nhất. Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng! Xe tải chở hàng thuê tại An Xá

dail-support
dail-support
dail-support