Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Hàng Bún

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Hàng Bún
Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Hàng Bún

Công ty Phi Long chúng tôi chuyên chở hàng hóa tại phố Hàng Bún cũng như trên địa bàn Hà Nội. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Xe tải chở hàng từ hà nội đi Bắc NinhChúng tôi chở tất cả hàng hóa như bàn ghế, các dụng cụ gia đình, giường tủ. Hay hàng hóa kinh doanh cần chuyển đến khách hàng như ti vi, tủ lạnh, máy công nghiệp, nông nghiệp…

Quy trình Taxi tải giá rẻ của công ty Phi Long chúng tôi

1.Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin yêu cầu qua hotline Phi Long: 0963.63.5767. Sau đó chúng tôi sẽ đến vào thời gian và địa điểm đã hẹn trước. Nhân viên của Phi Long sẽ xác định trọng lượng, kích thước, thời gian yêu cầu vận chuyển.

2. Sau khi khảo sát chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách. Căn cứ vào tổng trọng lượng và các kích thước của kiện hàng. Chúng tôi sẽ đưa ra những mức giá phù hợp nhất.

3. Hai bên sẽ làm hợp đồng giao nhận hàng hóa.

4. Chúng tôi sẽ điều xe đến lấy và giao kiện hàng đúng như trong hợp đồng. Ký biên bản giao nhận nhàng.

5. Đem biên bản giao nhận hàng có đầy đủ chữ kí hai bên. Hợp đồng kết thúc và thanh toán cước phí vận tải của hàng hóa đó.

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Hàng Bún
Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Hàng Bún

Chúng tôi cam kết với khách hàng

  • Chúng tôi sẽ hoàn lại 100% giá trị sản phẩm mà chúng tôi làm hỏng trong quá trình vận chuyển.
  • Đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình có trách nhiệm.Có kỹ năng chuyên môn và đạo đức tốt. Chắc chắn quý khách hài lòng đến dịch vụ của chúng tôi.
  • Chúng tôi sẽ đưa ra giá hợp lý nhất thị trường. ” Nơi nào có giá tốt, nơi đó có chúng tôi”
  • Chúng tôi dựa vào km từ nơi giao hàng đến nơi bốc dỡ hàng. Vì vậy khi quý khách cần chuyển hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Phi Long: 0963.63.5767 để được báo giá chính xác nhất.
  • Chúng tôi phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi 24/24h. Kể cả ngày lễ hay ngày tết. Chúng tôi vẫn phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại hà nội

dail-support
dail-support
dail-support