Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Kim Ngưu

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Kim Ngưu
Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Kim Ngưu

Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa càng ngày càng nhiều. Chúng tôi nắm được xu hướng đã cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Kim Ngưu cũng như trên địa bàn Hà Nội. Công ty Vận tải Phi Long chúng tôi có nhiều loại xe đa dạng chủng loại. Có nhiều loại xe có trọng tải khác nhau như 5 tạ, 7 tạ cho đến 20 tấn.

Chúng tôi có thể đáp ứng mọi như cầu của khách hàng

Với hơn 10 kinh nghiệm trong ngành Taxi tải giá rẻ hà nội. Chúng tôi hiểu rõ khách hàng muốn gì. Chính vì vậy chúng tôi càng  ngày càng phát triển từ 10 đầu xe đến bây giờ là trên 100 đầu xe. Có thể nói khách hàng luôn dành cho Phi Long một sự tin tưởng nhất định. Để không phụ lòng sự tin tưởng đó của khách hàng. Chúng tôi luôn nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu khách hàng. Phục vụ khách hàng 24/24h

Phi Long luôn thay đổi để tiên phong trong ngành dịch vụ vận tải. Chúng tôi có nhiều đầu xe khác nhau để phù hợp với từng tình hình vận chuyển khách nhau của mỗi khách hàng. Chúng tôi chuyên cho thuê Xe tải chở hàng từ hà nội đi Hà Nam

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Kim Ngưu
Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Kim Ngưu

Những cam kết của chúng tôi

Phi Long luôn tuyển chọn nhân viên bốc dỡ hàng có sức khỏe đạo đức tốt. Chúng tôi luôn cho họ tham gia các lớp tập huấn để nâng cao tay nghề. Nhân viên của chúng tôi luôn xử lý nhanh gọn nhất, chuyên nghiệp trong từng chi tiết, cẩn thận tỉ mỉ. Họ không chỉ vậy, họ còn là những con người đáng yêu thân thiện.

Lái xe của chúng tôi có giấy phép lái xe. Họ luôn để cơ thể lúc tỉnh táo nhất không sử dụng chất kích thích trong lúc lái xe. Luôn có trách nhiệm trong công việc.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho thuê xe tải từ 5 tạ cho đến 20 tấn. Xe chuyên để phục vụ chở hàng hóa đi các tỉnh xa. Với các lái xe dày dặn kinh nghiệp, chuyên nghiệp.Chúng tôi luôn tận tâm phục vụ chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội

Liên hệ Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Kim Ngưu của Phi Long theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support