Xe tải chở hàng tại phố Hoàng Tích Trí

Cho thuê xe tải chở hàng tại phố Ô Cách-0963.63.5767
Xe tải chở hàng tại phố Hoàng Tích Trí

Thuê xe tải vận chuyển có an toàn, có đảm bảo được chất lượng hay không thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cả một lô hàng hóa của bạn có thể trị giá vô cùng lớn. Nếu khi vận chuyển hàng hóa bị hỏng hóc, bị thất lạc thì sẽ khiến công ty bạn tổn thất rất nhiều. Vì thế hãy chọn dịch vụ xe tải chở hàng tại phố Hoàng Tích Trí để được an toàn cho lô hàng của bạn.

Phi Long có rất nhiều dịch vụ được khách hàng lựa chọn

Các dịch vụ của công ty Phi Long bao gồm hai dịch vụ chính. Đó là dịch vụ cho thuê xe tải và dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại phố Hoàng Tích Trí.

Khi chuyển từ nơi này sang nơi khác. Quý khách hàng có rất nhiều đồ dùng phải vận chuyển. Nào là tủ, hồ sơ, quần áo, bàn ghế, máy tính, tủ lạnh,.. Để sắp xếp hay vận chuyển các đồ này, bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức để vận chuyển. Việc này cần đến một đơn vị vận chuyển uy tín như Phi Long. Xe tải dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào tốt nhất.

Xe tải chở hàng tại phố Hoàng Tích Trí
Xe tải chở hàng tại phố Hoàng Tích Trí

Chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ chính xác tới quý khách

Việc báo giá chính xác dịch vụ xe tải chở hàng tại phố Hoàng Tích Trí. Bạn sẽ không phát sinh chi phí khác hay không tăng giá tiền. Đấy là điều mà rất nhiều khách hàng ưa thích ở dịch vụ của Phi Long. Chúng tôi sẽ khảo sát kỹ lưỡng khối lượng hàng hóa và báo giá chính xác nhất.

Khách hàng chỉ phải trả một giá cước duy nhất là mức giá hai bên đã thỏathuận lúc ban đầu. Các vật dụng như dây thừng, xe kéo,… giúp vận chuyển hàng hóa đều sẽ không tính phí. Bởi vì giá thành dịch vụ của Phi Long được tính theo lộ trình vận chuyển được đo bằng Google map, số lần vận chuyển, và trọng tải xe bạn thuê. Xe tải chở hàng từ hà nội đi Ninh Bình.

Ngoài ra, Phi Long có rất nhiều chương trình khuyến mại dành tặng mỗi khách hàng. Gọi Hotline 0963.63.5767 của Xe tải chở hàng tại phố Hoàng Tích Trí.

dail-support
dail-support
dail-support