Xe tải chở hàng thuê tại phố Võ Chí Công

Cho thuê xe tải chở hàng tại phố Hội Xá
Xe tải chở hàng thuê tại phố Võ Chí Công

Xe tải chở hàng thuê tại phố Võ Chí Công của Phi Long cam kết sẽ cung cấp các loại hình dịch vụ vận tải đường bộ nội địa nhanh chóng, chính xác. Và an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng. Chúng tôi có đầy đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển, giao nhận hàng. Xe tải chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hà nội.

Chúng tôi luôn đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất để vận chuyển

Vì tính chất nhạy cảm của dịch vụ, khi nhân viên trực tiếp quản lý món hàng của doanh nghiệp. Nên hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải đào tạo nhân viên của mình. Rất kỹ càng cả về mặt kiến thức lẫn đạo đức nghề nghiệp. Hầu như trên địa bàn thành phố Hà Nội chưa có những sự cố nghiêm trọng nào xảy ra khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ vận tải. Nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tiện ích của Phi Long.

Bằng các loại phương tiện vận tải đường bộ đến tất các tỉnh, thành phố và các địa phương trong cả nước.
Công ty taxi tải Phi Long hiện tại có cho thuê xe tải 1.25 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn các loại trọng tải 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.25 tấn, 2.4 tấn,… Các xe đều có giấy phép hoạt động đầy đủ. Nên quý khách hàng có thể gửi hàng vào nội thành bất cứ khung giờ nào mà không cần phải đợi chờ nhiều.  Thuê xe tải hà nội.

Xe tải chở hàng thuê tại phố Võ Chí Công
Xe tải chở hàng thuê tại phố Võ Chí Công

Taxi tải Phi Long là sự lựa chọn số 1 dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa

Có đội xe tải nhanh, chỉ cần 30 phút gọi điện thoại đến bộ phận kinh doanh. Bạn sẽ được điều xe đến đúng vị trí mình cần.

– Hỗ trợ nhân viên bốc xếp khỏe mạnh. Vận chuyển chuyên nghiệp nếu bạn có nhu cầu cần người phụ giúp.

– Mức giá rẻ hơn so với các hãng vận tải khác từ 5% – 10%. Nhờ quy trình cho thuê xe tải được tối ưu hóa, trang thiết bị hiện đại. Rút ngắn thời gian, nhân lực và vật lực thực hiện. Xe tải chở hàng từ hà nội đi Nam Định.

– Tài xế thân thiện, vui tính, lắng nghe và giải quyết những khó khăn của khách hàng khi vận chuyển.

– Trách nhiệm đảm bảo chất lượng trước, trong và sau khi vận chuyển. Tuyệt đối không để xảy ra tình trạng hư hỏng hay mất cắp. (Nếu có Phi  Long cam kết sẽ đền bù 100% giá trị tài sản bị thiệt hại của bạn theo đúng quy định của pháp luật).

Liên hệ Xe tải chở hàng thuê tại phố Võ Chí Công của chúng tôi theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support