Xe tải chở hàng thuê tại phố Đức Thắng 2019

Xe tải chở hàng thuê Phi Long tại phố Lê Văn Hiến
Xe tải chở hàng thuê Phi Long tại phố Lê Văn Hiến

Thương hiệu xe tải chở hàng thuê Phi Long luôn uy tín với mọi quý khách hàng thuê xe tải. Chúng tôi được lựa chọn hàng đầu với mọi quý khách hàng Hà Nội. Xe tải chở hàng thuê tại phố Đức Thắng được nhiều quý khách hàng tại Hà Nội biết đến. Hãy chọn dịch vụ xe tải chở hàng thuê của Phi Long để an tâm hơn.

Xe tải chở hàng thuê Phi Long phục vụ nhu cầu của mọi quý khách hàng.

Phi Long đã được khẳng định qua hàng ngàn người sử dụng hàng năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long sẽ là một đơn vị trung gian hỗ trợ tốt nhất cho bạn. Xe tải chở hàng thuê tại phố Đức Thắng có nhiều mẫu xe tải đa dạng. Không chỉ có trọng tải nhỏ mà chúng tôi còn có xe tải 3 tạ, 5 tạ, 1.25 tấn,… cho đến 30 tấn. Mỗi chiếc xe của Phi Long đều được đăng ký đầy đủ giấy tờ cấp phép hoạt động trong nội thành. Chúng tôi có thể chở hàng hóa của bạn nhanh chóng, len lỏi qua các tuyến phố của Hà Nội.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng phố Đức Thắng sự tin tưởng, an toàn tuyệt đối. Phi Long có hệ thống xe với hàng trăm chiếc, sẵn sàng có mặt khi quý khách cần. Với sự phục vụ tận tình chu đáo của đội ngũ nhân viên tại phố Đức Thắng. Chúng tôi đảm bảo taxi tải Phi Long sẽ giúp quý khách cảm thấy an tâm và hài lòng. Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ vận tải Phi Long. Thue xe tai nho

Xe tải chở hàng thuê Phi Long tại phố Đức Thắng
Xe tải chở hàng thuê Phi Long tại phố Đức Thắng

Các dịch vụ của Phi Long cung cấp tại phố Đức Thắng:

Vận tải hàng hóa: Nhận vận chuyển hàng hóa đi các quận huyện nội thành phố HCM và các tỉnh lân cận.

Chuyển nhà: Cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại phố Đức Thắng. Dịch vụ nhanh gọn, đảm bỏ không thất thoát tài sản.

Hợp đồng vận tải: Hợp đồng vận tải với cá nhân, doanh nghiệp theo tháng, theo quý, theo năm.

Chuyển văn phòng: Cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại phố Đức Thắng. Dịch vụ nhanh gọn, đảm bỏ không thất thoát tài sản. 

Cho thuê xe tải nhẹ: Cho thuê các loại xe tải nhẹ 1.25, 2.5, 3.5 tấn. Đảm bảo các xe đều mới, vận hành ổn định.

Liên hệ dịch vụ vận tải Phi Long tại phố Đức Thắng: 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support