Xe tải chở hàng thuê tại phố Kẻ Vẽ 2019

Xe tải chở hàng thuê Phi Long tại phố Kẻ Vẽ
Xe tải chở hàng thuê Phi Long tại phố Kẻ Vẽ

Với hơn mười năm kinh nghiệm chuyên về xe tải chở hàng thuê tại phố Kẻ Vẽ. Và là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thuê xe uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Khi quý khách hàng lựa chọn vận tải Phi Long. Bạn sẽ không còn bận tâm về giá, hay bận tâm về sự chuyên nghiệp hay không. Bởi chúng tôi là thương hiệu vận tải uy tín với 14 năm kinh nghiệm. Thuê xe tải nhỏ

Xe tải chở hàng thuê Phi Long tại phố Kẻ Vẽ
Xe tải chở hàng thuê Phi Long tại phố Kẻ Vẽ

Xe tải chở hàng thuê Phi Long. Là một hãng chuyên nghiệp nhất hiện nay tại Hà Nội.

Về chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng và cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội. Chúng tôi khẳng định với quý khách hàng phố Kẻ Vẽ. Về sự chuyên nghiệp, cũng như về phong cách làm việc. Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Kẻ Vẽ sẽ là một dịch vụ rất tốt để bạn vận chuyển hàng hóa cũng như đồ dùng của mình. Với đội xe tải hàng trăm chiếc lớn nhỏ, nhiều trọng tải. Đến hôm nay công ty Phi Long đã mở rộng ra nhiều dịch vụ đi kèm để phục vụ khách hàng.

Xe tải Phi Long luôn đảm bảo an toàn với hàng hóa của quý khách.

Phi Long luôn đầu tư trang thiết bị hiện đại, luôn đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và khả năng cơ động tốt. Các mẫu xe taxi tải của Phi Long luôn được khách hàng phố Kẻ Vẽ ưa chuộng để chở hàng hóa. Nếu bạn muốn chở hàng tại các quận nội thành trong Hà Nội bạn có thể sử dụng xe tải 500kg (5 tạ). Nếu bạn cần chở nhiều đồ đi xa mà trọng lượng lớn hơn nữa. Bạn có thể thuê xe có trọng tải lớn hơn như 10 tạ, 1 tấn, 1.25 tấn của Phi Long.

Với xe tải có thùng kín sẽ có một thùng rộng đảm bảo chở hàng có kích thước cồng kềnh tốt nhất. Đây là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp, văn phòng tại phố Kẻ Vẽ. Xe tải  mui trần thì dễ dàng trong việc sắp xếp hàng hóa lên xe. Tuy nhiên, loại xe này không thể chở các hàng như lương thực, thực phẩm trong điều kiện mưa gió. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin. Hotline dịch vụ vận tải tại phố Kẻ Vẽ là 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support