Xe tải chở hàng thuê tại phố Mai Xuân Thưởng

Xe tải chở hàng thuê tại phố Mai Xuân Thưởng
Xe tải chở hàng thuê tại phố Mai Xuân Thưởng

Phố Mai Xuân Thưởng cũng như quận Tây Hồ là trung tâm của Hà Nội. Nơi có rất nhiều các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng, gia đình ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Có nhiều nhu cầu vận tải như chuyển nhà, chuyển hàng trong nội thành. Chuyển hàng từ công ty ra bến xe, chuyển hàng từ kho hàng ra ga tàu ( Lê Duẩn , ga Giáp Bát , ga Long Biên ….)

Quý khách có nhu cầu thuê Xe tải chở hàng thuê bắc nam, thuê xe tải chở hàng. Chúng tôi nhận chở và chuyển hàng tại các Quận nội thành HÀ Nội… Thuê xe tải tại Quận Tây Hồ vui lòng liên hệ Công ty Vận Tải Phi Long  . Chúng tôi có hệ thống xe tải nhận chuyển hàng chuyến, chuyển hàng lẻ trong nội thành Hà Nội.
Công ty Phi Long cho thuê xe tải 1 tấn – 1,25 tấn – 1,5 tấn 

Vận chuyển hàng hàng hóa trong nội thành từ 9h sáng đến 15h các ngày trong tuần. Vận chuyển bằng xe 5 tạ đến 1,5 tấn với giá cước hợp lý, Nhận vận chuyển đồ văn phòng chọn gói tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước.

Phi Long chúng tôi cho thuê xe tải 2 tấn – 2,5 tấn, 3 t , 3,5 tấn

Cho thuê xe tải 2,5 tấn, thùng xe dài 4,3 m – 6,3m, rộng 1,75m – 2m, Tải trọng 3,5 tấn. Giá cước hợp lý, Nhận vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh và ngược lại. Nhận vận chuyển theo chuyến và theo tháng
Xe tải chở hàng thuê tại phố Mai Xuân Thưởng
Xe tải chở hàng thuê tại phố Mai Xuân Thưởng

Cho thuê xe tải 3,5 tấn – 4 tấn

Công ty Phi Long với hai loại thùng kín và thùng mui phủ bạt. Phù hợp vận chuyển với những hàng hóa có trọng tải lên đến 5 tấn. Với chiều dài thùng xe là 6,3m, chiều rộng là 2 m. Chúng tôi Nhận vận chuyển hàng theo chuyến hoặc theo km, đa dạng hàng hóa.

Cho thuê xe tải 5 tấn

Có hai loại xe thùng mui phủ bạt. Và xe thùng dài 6m rộng 2,25m đóng tôn kín. Xe thùng kín dùng vận chuyển hàng kẹp chì. Chuyên chở hàng xuất nhập khẩu tại cảng, sân bay. Xe thùng bạt đảm bảo vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa.

Cho thuê xe tải 8 tấn

Cho thuê xe tải 8 tấn – xe 2 chân, với chiều dài thùng xe là 7,2 m – 8,4 m , chiều rộng là 2,4m, chiều cao là 2,4m. Trọng tải chở hàng lên đến 8 tấn. Có 2 loại xe thùng bạt và xe thùng kín, đảm bảo phù hợp cho mỗi loại hàng hóa.

Cho thuê xe tải 20 tấn

Cho thuê xe tải hà nội trọng lượng  25 tấn – xe 4 chân, kích thước chiều dài thùng xe là 10m, chiều rộng 2,4m, chiều cao 2,4m. Chuyên chở các loại hàng hóa tải trọng lớn đến 22 tấn.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dich vu chuyen nha tron goi ha noiChúng tôi đảm bảo dịch vụ giá rẻ – uy tín – chất lượng
Mọi chi tiết xin liên hệ với công ty chúng tôi Phi Long: 0963.63.5767.
dail-support
dail-support
dail-support