Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Văn Quán

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Văn Quán
Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Văn Quán

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi cung cấp các loại xe tải có thùng bạt, thùng kín. Có các loại trọng tải như 5 tạ, 7 tạ, 1.25 tấn, 1.4 tấn,.. cho đến 10 tấn, 30 tấn. Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Văn Quán cung cấp các xe đều có giấy cấp phép chạy 24/24h nhan cho hang trên tất cả các tuyến phố trong nội thành Hà Nội.

Những mong mỏi của khách hàng được công ty Phi Long chúng tôi thấu hiểu, đáp ứng.

Chúng tôi hiểu rõ, chỉ khi nào đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất thì mới nhận lại được sự tin tưởng. Vì thế chúng tôi luôn nâng cấp dịch vụ của mình, nâng số lượng xa taxi tải lên với nhiều loại tải trọng, phù hợp với từng tình hình vận chuyển của mỗi khách hàng. Đồng thời Phi Long còn đào tạo đội ngũ vận chuyển đồ đạc, nhân viên lái xe một cách bài bản, chuyên nghiệp nhất.

Nhiều năm cống hiến, nhiều năm kinh nghiệm, vận tải Phi Long ngày càng phát triển mạnh. Và giúp hàng triệu khách hàng có những chiếc xe tải ưng ý tại phố Văn Quán. Và tất cả người dân thủ đô luôn tin dùng taxi tải Phi Long. Xe tải chuyển văn phòng hà nội tốt nhất tại Hà Nội.

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Văn Quán
Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Văn Quán

Công ty Phi Long có nhiều mẫu mã, xe tải khác nhau.

Với hơn 200 chiếc xe tải lớn nhỏ các loại. Bạn có thể thoải mái lựa chọn kiểu kiểu dáng xe riêng biệt để thuê. Bạn có thể thuê xe theo ngày, theo tuần, theo tháng… rất thuận tiện.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp xe tải từ 3 tấn cho đến 35 tấn. Xe chuyên để phục vụ chở hàng hóa đi các tỉnh xa. Với ưu thế vượt trội, lái xe chuyên nghiệp, vững vàng tay lái. Chúng tôi luôn tận tâm phục vụ chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Xe tải chở hàng từ hà nội đi Hà Nam.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn thân thiện, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Liên hệ Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Văn Quán của Phi Long theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support