Xe tải chở hàng thuê tại phố Ngô Minh Dương

Dịch vụ xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Quảng Ninh
Xe tải chở hàng thuê tại phố Ngô Minh Dương

Với hơn mười năm kinh nghiệm chuyên về xe tải chở hàng thuê tại phố Ngô Minh Dương. Và là doanh nghiệp cung cấp chuyển nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Khi quý khách hàng lựa chọn vận tải Phi Long không còn bận tâm về giá, hay bận tâm về sự chuyên nghiệp hay không. Thuê xe tải nhỏ chở hàng tại Hà Nội.

Bởi Phi Long luôn là một trong hai hãng chuyên nghiệp nhất hiện nay tại Hà Nội.

Về chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng và cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội. Chúng tôi khẳng định với quý khách hàng về sự chuyên nghiệp, cũng như về phong cách làm việc.

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Ngô Minh Dương sẽ là một dịch vụ rất tốt để bạn vận chuyển hàng hóa cũng như đồ dùng của mình. Với đội xe tải gồm hơn 200 chiếc lớn nhỏ, nhiều trọng tải. Đến hôm nay công ty Phi Long đã mở rộng ra nhiều dịch vụ đi kèm để phục vụ khách hàng. Xe tải chuyển nhà trọn gói sinh viên giá rẻ tại Hà Nội.

Xe tải chở hàng thuê tại phố Ngô Minh Dương
Xe tải chở hàng thuê tại phố Ngô Minh Dương

Xe tải của chúng tôi luôn an toàn với hàng hóa của quý khách

Phi Long luôn đầu tư  trang thiết bị hiện đại. Luôn đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và khả năng cơ động tốt. Các mẫu xe taxi tải của Phi Long luôn được khách hàng ưa chuộng để chở hàng hóa. Nếu bạn muốn chở hàng tại các quận nội thành trong Hà Nội bạn có thể sử dụng xe tải 500kg (5 tạ). Nếu bạn cần chở nhiều đồ mà trọng lượng lớn hơn nữa. Bạn có thể thuê xe có trọng tải lớn hơn như 10 tạ, 1 tấn, 1.25 tấn… Xe tải chở hàng từ hà nội đi Hải Phòng.

Xe tải có thùng kín và xe tải mui trần. Với xe tải có thùng kín sẽ có một thùng rộng đảm bảo chở hàng có kích thước cồng kềnh tốt nhất. Đây là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp, văn phòng… Xe tải  mui trần thì dễ dàng trong việc sắp xếp hàng hóa lên xe. Tuy nhiên, với khả năng che nắng mưa nên loại xe tải này chỉ dùng trong mục đích nhất định.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin. Hotline dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Ngô Minh Dương là 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support