Xe tải chở hàng thuê tại phố Ông Ích Khiêm

Xe tải chở hàng thuê tại phố Ông Ích Khiêm
Xe tải chở hàng thuê tại phố Ông Ích Khiêm

Tất cả các xe tải của công ty Phi Long sử dụng đều được tân trang mới nhất. Chất lượng xe của chúng tôi luôn được đảm bảo, bảo dưỡng chăm sóc định kỳ. Nhiều chủng loại xe, nhiều mẫu mã, trọng tải khác nhau. Chúng tôi đáp ứng đủ tất cả các nhu cầu cần thuê xe chở hàng. Có nhiều trọng tải như xe tải 750kg, xe tải 1.4 tấn, xe tải 1.9 tấn… Thuê xe tải 5 tạ giá rẻ tại Hà Nội.

Những khó khăn mà khách hàng gặp phải khi tự chở hàng hóa, tự chuyển nhà

Mỗi khi chuyển từ nơi cũ sang nơi mới. Có rất nhiều đồ đạc cần phải chuyển. Nào là bàn ghế, tủ quần áo, tủ đựng bát, máy giặt, điều hòa, tivi, chậu cây cảnh… Mỗi một đồ dùng vật dụng nếu không cẩn thận rất dễ bị hỏng khi vận chuyển trên đường. Bạn vẫn có thể cẩn thận không làm hỏng hóc, hay thất lạc chúng nhưng việc này mất quá nhiều thời gian, công sức.

Chúng tôi chuyên cho thuê các loại xe tải từ 500kg cho đến 35 tấn. Xe chạy từ Hà Nội đi các tỉnh và ngược lại. Xe tải chở hàng thuê tại phố Ông Ích Khiêm chuyên dùng để chuyển nhà nhanh chóng. Rất thuận tiện trên mỗi chiếc xe đều có thiết bị GPS giúp định vị đường đi hàng hóa. Và xe của chúng tôi đều được bảo dưỡng định kỳ cẩn thận. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng xe của chúng tôi.

Phi Long có đội ngũ lái xe nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm lái xe. Tất cả các xe của chúng tôi chuyển nhà trọn gói bắc nam giá rẻ đều thông thuộc địa hình Hà Nội, các tỉnh gần xa trên Việt Nam.

Xe tải chở hàng thuê tại phố Ông Ích Khiêm
Xe tải chở hàng thuê tại phố Ông Ích Khiêm

Các dịch vụ công ty Phi Long cung cấp cho khách hàng:

  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói,
  • Xe tải chở hàng từ hà nội đi Lai Châu
  • Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói
  • Dịch vụ vận chuyển hàng nông sản như thóc, rau củ, hoa quả,..
  • Dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ như gốm sứ, tranh ảnh,…
  • Dịch vụ vận chuyển sắt thép,…
  • Và nhiều dịch vụ khác khi bạn thuê xe của chúng tôi.

Công ty chúng tôi làm việc 24/24h sẽ đáp ứng nhanh chóng thời gian vận chuyển cho bạn. Chỉ cần gọi hotline 0963.63.5767 chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn.

dail-support
dail-support
dail-support