Xe tải chở hàng thuê tại phố Phan Văn Đáng

Xe tải chở hàng thuê tại phố Phan Văn Đáng
Xe tải chở hàng thuê tại phố Phan Văn Đáng

Khi bạn chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi. Bạn không còn phải mất nhiều thời gian cho việc chuyển đồ. Mọi đồ đạc đã có nhân viên của Phi Long đến tháo dỡ, từ điều hòa đến những đồ dùng gắn tường… Mọi thứ trở nên đơn giản hơn. Đội ngũ nhân viên bốc xếp sẽ bọc cẩn thận từng đồ dùng vật dụng của bạn. Xe tải chở hàng thuê tại phố Phan Văn Đáng đảm bảo khi vận chuyển sẽ không bị vỡ hay sứt mẻ,.. Thuê xe tải hà nội.

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực vận chuyển hàng hóa.

Xe tải là một phương tiện rất hữu ích để chuyển vận chuyển hàng hóa từ nơi sản xuất sang nơi bán. Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Tân Thụy sẽ là một dịch vụ rất tốt để bạn vận chuyển hàng hóa cũng như đồ dùng của mình. Với đội xe tải gồm hơn 200 chiếc lớn nhỏ, nhiều trọng tải. Đến hôm nay công ty chuyển nhà tại hà nội Phi Long đã mở rộng ra nhiều dịch vụ đi kèm để phục vụ khách hàng.

Các dịch vụ của công ty Phi Long bao gồm hai dịch vụ chính. Đó là dịch vụ cho thuê xe tải và dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

Xe tải chở hàng thuê tại phố Phan Văn Đáng
Xe tải chở hàng thuê tại phố Phan Văn Đáng

Đội ngũ xe tải của Phi Long rất hiện đại, chất lượng.

Với hơn 200 chiếc xe các loại mẫu mã. Bạn có thể thoải mái lựa chọn đủ các loại trọng tải từ 300kg đến 10 tấn. Điều đó sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu chở hàng hóa của khách hàng.

Xe tải của chúng tôi mới 100%, có thùng bạt che cẩn thận, thùng xe chắc chắn, rộng rãi. Bạn có thể thuê xe chuyên để chở hàng hóa, vật liệu, hoa quả… Bên cạnh đó, khách hàng còn được hỗ trợ đầy đủ các vật dụng như dây thừng, xe kéo… giúp chuyển hàng hóa an toàn, tiện lợi, nhanh chóng nhất. Xe tải chở hàng từ hà nội đi Hoà Bình.

Nếu bạn cần dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Phan Văn Đáng. Hãy gọi ngay 0963.63.5767, để được phục vụ nhanh chóng, tận tình nhất.

dail-support
dail-support
dail-support