Xe tải chở hàng thuê tại phố Đại Cồ Việt

Xe tải chở hàng từ hà nội đi Sơn La
Dịch vụ xe tải chở hàng thuê tại phố Võ Chí Công

Bạn có hàng hóa đồ dùng tập kết. Và đang tìm đơn vị cho thuê xe tải để chuyển đi. Bạn gọi cho khá nhiều đơn vị nhưng hết xe hoặc giá cả khá đắt đỏ. Nếu tự bạn chuyển hàng bằng xe máy sẽ rất khó khăn. Và vất vả trong khi thuê các xe xích lô hay ba gác máy lại không được che chắn cẩn thận dễ bị ướt hỏng hóc đồ đạc. Vậy thì hãy để xe tải chở hàng thuê tại phố Đại Cồ Việt của Phi Long vận chuyển giúp bạn.

Với xe tải chở hàng thuê tại phố Đại Cồ Việt, khách hàng cho đến với chúng tôi. Để vận chuyển hoàn toàn yên tâm khi được phục vụ nhanh chóng giá rẻ phải chăng. Phi Long có sẵn xe các trọng tải này phục vụ chở hàng nội thất, đồ gia dụng. Cho đến nhiều loại hàng hóa khác nhau nhanh chóng dễ dàng. Thuê xe tải nhỏ chở hàng giá rẻ tại phố Đại Cồ Việt.

Bạn nên chọn xe tải có thùng bạt hay không?

Khi bạn đang băn khoăn nên chọn thùng kín hay thùng bạt phù hợp với hàng hóa của mình. Thì vấn đề này liên quan đến loại hàng hóa và phương án bốc dỡ hàng hóa lên xe của bạn. Hãy gọi điện đến Taxi tải Phi Long để được tư vấn. Chuyển nhà trọn gói bằng xe tải Phi Long.

Xe tải chở hàng thuê tại phố Đại Cồ Việt
Xe tải chở hàng thuê tại phố Đại Cồ Việt

Nếu hàng nặng là các máy móc không thể bốc dỡ bằng tay hay sức người. Mà cần máy móc cẩu lên đưa vào thùng xe. Thì bạn cần cân nhắc kỹ để được tư vấn cụ thể. Nếu là hàng dùng cẩu, xe nâng để đưa lên xe từ phía trên xuống khách hàng hãy thuê xe tải thùng bạt. Có thể tháo các thanh sắt phía trên và hạ thùng xuống. Hỗ trợ cẩu hàng lên dễ dàng. Xe tải chở hàng từ hà nội đi Hà Nam.

Nếu là các mặt hàng đóng hộp nhỏ gọn bưng bê được. Chỉ cần mở cửa thùng xe sau và sếp hàng lên dễ dàng và giá cước 2 loại này là ngang nhau. Tùy vào nhu cầu hàng hóa. Mà nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn cách chọn xe phù hợp nhất cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0963.63.5767.

 

dail-support
dail-support
dail-support