Xe tải chở hàng thuê tại phố Lê Văn Thêm

Xe tải chở hàng từ hà nội đi Cao Bằng
Xe tải chở hàng thuê tại phố Trần Nhân Tông

Hiện nay, nhu cầu vận tải ngày càng lớn hầu hết mọi thứ đều vận chuyển bằng xe tải. Đơn vị vận tải là cầu nối giữa các doanh nghiệp. Việc vận chuyển chở nên đơn giản hơn khi sử dụng xe tải để vận chuyển. Không chỉ vận chuyển hàng hóa hiện nay. Cho thuê xe tải chở hàng của Phi Long còn sử dụng taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

Bằng sự tiện lợi cũng như tính năng vượt trội so với những xe ba gác, xe thương binh,…Thì hầu hết mọi người đều sử dụng taxi tải không chỉ trong nội thành Hà Nội. Mà còn vận chuyển hàng hóa cũng như chở hàng, vận chuyển đồ đạc đi các tỉnh lân cận. Xe tải chở hàng thuê tại phố Lê Văn Thêm của chúng tôi không chỉ đảm bảo an toàn cho đồ đạc, hàng hóa. Mà còn tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

Taxi tải Phi Long vận chuyển hàng hóa liên tỉnh

Việc vận chuyển hàng hóa liên tỉnh từ Hà Nội đi các tỉnh lân cận. Là khá lớn nhất là vào thời điểm cuối năm như hiện nay. Bên cạnh việc vận chuyển hàng hóa. Còn việc chuyển nhà, chuyển văn phòngliên tỉnh. Cũng đang tăng mạnh. Nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Phi Long đã đẩy mạnh dịch vụ taxi tải chở hàng liên tỉnh. Để cho việc vận chuyển chở nên đơn giản và dễ dàng. Bạn nên sử dụng taxi tải chở hàng liên tỉnh của chúng tôi.  Chuyển nhà trọn gói hà nội.

Xe tải chở hàng thuê tại phố Lê Văn Thêm
Xe tải chở hàng thuê tại phố Lê Văn Thêm

Với hệ thống đa dạng với đầy đủ các loại xe từ 0,5 tấn đến 30 tấn. Giúp cho quý khách có thể lựa chọn taxi tải nào phù hợp với lượng đồ mà bạn cần vận chuyển. Luôn có chế độ bảo hành và bảo dưỡng thường xuyên để luôn đáp ứng nhanh tất cả các yêu cầu của Khách hàng.

Đội ngũ lái xe tay nghề vững vàng. Có nhiều kinh nghiệm, thông thuộc hầu khắp tỉnh thành miền bắc. Luôn nhiệt tình, chăm chỉ. Nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng taxi tải Phi Long.

Phi Long sử dụng máy nâng chuyên dụng để vận chuyển đồ đạc

Ngoài đội xe tải đa trọng. Phi Long còn trang bị thiết bị máy móc chuyên dụng hiện đại: xe nâng, xe kéo, xe đẩy, xe cẩu, xe romoc,…Chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Từ việc bốc vác đến việc vận chuyển với thời gian nhanh nhất  giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian.

Phi Long là đơn vị nhận hàng và giao hàng đến theo đúng giờ yêu cầu. Đảm bảo hàng hóa đầy đủ và an toàn. Nếu có việc mất mát hay đổ vỡ, hư hỏng chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại 100% giá trị tài sản cho khách hàng. Xe tải chở hàng từ hà nội đi Hà Nam

Xe tải chở hàng thuê tại phố Lê Văn Thêm của Phi Long. Có chế độ khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn đối với mọi khách hàng. Liên hệ hotline 0963.63.5767 ngay nhé!

dail-support
dail-support
dail-support